Samsung Việt Nam để lộ giá bán của Galaxy Note9 ngay trên chính trang chủ

Dân trí Trước thềm sự kiện ra mắt Galaxy Note9, website Samsung bất ngờ lộ giá bán chính thức của máy ở mức 29,5 triệu đồng dành cho bản 512 GB. Đây có lẽ là mức giá bán chính thức của sản phẩm này.

Giá Galaxy Note9 bị lộ trên trang chủ của Samsung
Giá Galaxy Note9 bị lộ trên trang chủ của Samsung

Trên các diễn đàn và mạng xã hội đang truyền tay nhau những bức ảnh chụp màn hình từ trang web chính thức của Samsung Việt Nam về mẫu sản phẩm Galaxy Note mới có mã hiệu: SM-N960 với giá dự kiến dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 24,49 triệu đồng và phiên bản 512 GB có giá 29,49 triệu đồng. Thông tin này trùng khớp với mức giá mà các nhà bán lẻ trong nước tiết lộ hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Ngày giao hàng cũng được ấn định tương tự là ngày 24/8/2018, Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm thị trường ưu tiên mở bán đầu tiên trên phương diện toàn cầu.

Samsung đã kịp gỡ bỏ thông tin
Samsung đã kịp gỡ bỏ thông tin

Ngay sau khi được chia sẻ mạnh mẽ thì Samsung đã bất ngờ gỡ bỏ ngay giá bán và hiện tại người dùng không thể truy cập vào đường dẫn trên.

Galaxy Note mới của Samsung sẽ chính thức trình làng vào lúc 22h ngày 9/8/2018. Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Gia Linh