Samsung tung video hé lộ tên gọi của phiên bản Galaxy S thế hệ tiếp theo

(Dân trí) - Chiếc smartphone Galaxy S thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có tên gọi Galaxy S21 hay Galaxy S30? Hãng công nghệ Hàn Quốc mới đây đã hé lộ câu trả lời.

Kể từ thời điểm ra mắt loạt smartphone Galaxy S20 vào tháng 2 năm ngoái, thay vì tên gọi Galaxy S11 như thông thường, giới công nghệ đã có nhiều tranh cãi về cách đặt tên các thế hệ tiếp theo của dòng smartphone Galaxy S.

Nhiều người cho rằng Samsung sẽ đặt tên sản phẩm của mình dựa vào năm ra mắt, do vậy chiếc smartphone thế hệ tiếp theo của hãng sẽ có tên gọi Galaxy S21. Trong khi đó, nhiều luồng ý kiến lại cho rằng Samsung sẽ có bước nhảy vọt để ra mắt Galaxy S30 sau khi ra mắt phiên bản Galaxy S20.

Samsung tung video hé lộ tên gọi của phiên bản Galaxy S thế hệ tiếp theo - 1

Con số "21" được làm nổi bật trong đoạn video của Samsung, như một cách hé lộ về tên gọi của sản phẩm mới

Tuy nhiên, mới đây, vấn đề gây tranh cãi này đã có lời giải đáp, khi Samsung chi nhánh tại Mỹ đã tung ra một đoạn video ngắn để hé lộ về sản phẩm sắp ra mắt của hãng. Đoạn video với tiêu đề "a new Galaxy awaits" (Một thiên hà mới đang chờ đợi") có nội dung điểm lại sự phát triển của dòng smartphone Galaxy S từ trước đến nay, với những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong thiết kế của từng phiên bản.

Sau khi giới thiệu đến phiên bản Galaxy S20 (phiên bản Galaxy S được ra mắt mới nhất), dòng chữ "a new Galaxy awaits" xuất hiện trong đoạn video. Cuối cùng, đoạn video kết thúc khi dãy số "2021" xuất hiện để thay thế cho dãy số "2020", với 2 số "21" được tô đậm. Điều này như một chi tiết xác nhận của Samsung rằng phiên bản Galaxy S tiếp theo sẽ có tên gọi Galaxy S21.

Việc sớm tung ra video hé lộ về sản phẩm mới cũng là động thái cho thấy Galaxy S21 sẽ được ra mắt sớm ngay trong tháng 1 này, thay vì ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3 như các phiên bản Galaxy S trước đây.

Theo các thông tin bị rò rỉ, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 14/1 tới đây để giới thiệu loạt Galaxy S21 của hãng, bao gồm 3 phiên bản Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra. Cả 3 phiên bản sẽ được nâng cấp đáng kể về cấu hình, nhưng được cho là sẽ có giá bán "mềm" hơn loạt Galaxy S20 ra mắt vào năm ngoái.

Samsung tung video hé lộ tên gọi của phiên bản Galaxy S thế hệ tiếp theo
Tin liên quan
Đang được quan tâm