Samsung trình làng smartphone sở hữu bộ nhớ RAM 6GB đầu tiên của hãng

(Dân trí) - Sau hàng loạt tin đồn và thông tin bị rò rỉ, cuối cùng Samsung cũng đã chính thức trình làng Galaxy C9 Pro, chiếc smartphone đầu tiên sở hữu bộ nhớ RAM 6GB của hãng.

Cuộc đua về cấu hình trên thị trường smartphone sử dụng Android luôn gay cấn khi các hãng liên tục cho ra mắt sản phẩm mới với cấu hình mạnh mẽ như một cách để tăng tính cạnh tranh. Samsung cũng là một trong những hãng rất tích cực trong cuộc đua này, tuy nhiên hiện đã có khá nhiều mẫu smartphone sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 6GB thì smartphone có bộ nhớ RAM lớn nhất của Samsung mới dừng lại ở mức 4GB.

Galaxy C9 Pro sở hữu thiết kế vỏ nhôm nguyên khối
Galaxy C9 Pro sở hữu thiết kế vỏ nhôm nguyên khối

Giờ đây, Samsung cũng đã không chịu thua kém các đối thủ khác khi vừa trình làng chiếc smartphone đầu tiên sở hữu bộ nhớ RAM 6GB của hãng, với tên gọi Galaxy C9 Pro.

Mặc dù sở hữu bộ nhớ RAM 6GB, tuy nhiên Galaxy C9 Pro lại là một chiếc smartphone tầm trung với cấu hình không quá ấn tượng, khi sản phẩm chỉ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 653 lõi 8 (4 lõi tốc độ 2.0GHz và 4 lõi tốc độ 1.4GHz), cùng bộ vi xử lý đồ họa Adreno 510. Bộ vi xử lý tầm trung này dương như không tương xứng với bộ nhớ RAM “khủng” mà Samsung đã trang bị trên sản phẩm của mình.

C9 Pro là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu bộ nhớ RAM 6GB của Samsung
C9 Pro là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu bộ nhớ RAM 6GB của Samsung
Đang được quan tâm