Samsung ra mắt tủ lạnh "xếp hình" có thiết kế độc đáo

(Dân trí) - Samsung vừa chính thức ra mắt BESPOKE, chiếc tủ lạnh với thiết kế dạng mô-đun, cho phép người dùng "xếp hình" để phù hợp với thiết kế nội thất và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ CES 2020, tủ lạnh BESPOKE sở hữu thiết kế mô-đun linh hoạt, cho phép người dùng kết hợp nhiều mẫu tủ lạnh khác nhau trên cùng một thiết bị. Điều này giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế nội thất của gia đình.

Samsung ra mắt tủ lạnh xếp hình có thiết kế độc đáo - 1

Tủ lạnh BESPOKE có dạng lắp ghép từ những mô-đun tủ lạnh riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng (Ảnh: SV).

Người dùng Việt Nam có các lựa chọn tủ lạnh BESPOKE một cửa với dung tích 323l; BESPOKE 2 cửa ngăn đông dưới với dung tích 339L; hoặc BESPOKE 4 Cửa 599L, hoặc có thể ghép những mẫu tủ lạnh này với nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Cả 3 mẫu tủ lạnh BESPOKE đều có chiều cao giống nhau, vì vậy khi ghép đôi vẫn giữ được sự đồng nhất, giống như một chiếc tủ lạnh hoàn chỉnh.

Nhờ thiết kế dạng mô-đun này, người dùng có thể nâng cấp tủ lạnh hiện tại, thay vì phải đổi mới. Chẳng hạn người dùng độc thân có thể sử dụng BESPOKE một cửa, sau đó lắp thêm BESPOKE 2 cửa khi đã kết hôn hoặc ghép đôi với BESPOKE 4 cửa khi có thêm thành viên mới hoặc chuyển sang nơi ở mới rộng rãi hơn…

Người dùng cũng có thể tùy chọn màu sắc của tủ lạnh BESPOKE để phù hợp với không gian nội thất.

Ngoài điểm nhấn về thiết kế, BESPOKE còn được trang bị nhiều công nghệ làm lạnh như công nghệ 3 dàn lạnh độc lập, ngăn đông mềm hay công nghệ Metal Cooling giúp ổn định nhiệt độ sau mỗi lần đóng/mở cửa để tiết kiệm điện năng, bộ lọc khử mùi UV…

Tủ lạnh BESPOKE sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá khởi điểm 26,9 triệu đồng và tối đa 78,8 triệu đồng.

Giới thiệu về tủ lạnh "xếp hình" BESPOKE mới ra mắt của Samsung