Samsung ra mắt “biệt đội” Smart TV để tri ân khách hàng

Sẽ có 30 chiếc Samsung SmartTV 32F4500 thuộc về những khách hàng may mắn trong hành trình “Tri ân khách hàng - tặng cả thế giới giải trí”.

Chiều ngày 22/6, hành trình “Tri ân khách hàng - tặng cả thế giới giải trí” của Samsung đã chính thức khởi động tại trung tâm mua sắm Phan Khang (Q.5, TP.HCM) bằng một ngày hội mini dành cho các khách hàng.

Samsung ra mắt “biệt đội” Smart TV để tri ân khách hàng


Người tham dự được tận hưởng thế giới giải trí sinh động qua những trải nghiệm trò chơi thú vị. Lôi cuối mọi người nhất vẫn là màn chơi game tương tác trên TV. Bằng những động tác tay đơn giản trước màn hình, người tham dự đã có thể điều khiển TV một cách dễ dàng. “Đây là lần đầu tiên tôi được học cách điều khiển TV bằng cử chỉ, nghe qua có vẻ “viễn tưởng” nhưng lại có thật, rất ấn tượng” - anh Anh Toàn, một người tham dự chia sẻ.

Anh Toàn hào hứng trải nghiệm các tính năng thông minh từ TV

Anh Toàn hào hứng trải nghiệm các tính năng thông minh từ TV

Điểm nhấn ấn tượng nhất của ngày hội chính là sự xuất hiện ấn tượng của Biệt đội Samsung SmartTV. Đó là các thành viên trong đội kỹ thuật cùng những nhân vật đáng yêu bước ra từ Samsung SmartTV như chú hề, cầu thủ, ca sĩ, chú khủng long… tượng trưng cho thế giới giải trí với các ứng dụng game, ca nhạc, điện ảnh, thể thao, vui học… phong phú và đầy hấp dẫn trên Samsung SmartTV.

Biệt đội Samsung SmartTV ra mắt tại ngày hội

Biệt đội Samsung SmartTV ra mắt tại ngày hội

Tại sự kiện, Biệt đội Samsung SmartTV được trao nhiệm vụ trở thành những đại sứ thực hiện hành trình Samsung “tri ân khách hàng - tặng cả thế giới giải trí”. Đây là hoạt động tri ân khách hàng của Samsung tại Việt Nam nhân sự kiện TV Samsung liên tục giữ vững danh hiệu “TV bán chạy nhất thế giới” suốt 7 năm liền (từ năm 2006 đến năm 2012). Liên tục trong 30 ngày từ 22/6-21/7, mỗi ngày sẽ có 1 khách hàng đang sử dụng TV Samsung tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ may mắn trúng 1 chiếc SmartTV 32F4500 nếu tham gia vào chương trình. Với chất lượng hình ảnh vượt trội cùng kho ứng dụng phong phú, mỗi phần quà được ví như một thế giới giải trí thu nhỏ đầy sắc màu, nội dung đa dạng và nhiều tiện ích cho các gia đình. Đặc biệt hơn, các thành viên của Biệt đội sẽ trực tiếp đến nhà thăm hỏi, chúc mừng, trao quà, lắp đặt tại chỗ… cho các khách hàng trúng thưởng.

Biệt đội Samsung SmartTV ra mắt tại ngày hội

Biệt đội Samsung SmartTV đã chính thức lên đường tìm kiếm chủ nhân giải thưởng đầu tiên từ chương trình

Chỉ cần khách hàng đang sở hữu một chiếc TV Samsung trong nhà thì có thể đăng kí bốc thăm may mắn qua Facebook của Samsung hoặc gửi email đến địa chỉ samsung.triankhachhang@gmail.com. Với cách thức tham gia đơn giản, ngay lập tức đã có hàng chục người xung phong trở thành những người đầu tiên tham gia chương trình tại buổi lễ khởi động này.

Các khách hàng đang sở hữu TV Samsung hào hứng đăng ký tham
gia ngay tại chỗ

Các khách hàng đang sở hữu TV Samsung hào hứng đăng ký tham gia ngay tại chỗ

Chương trình hiện đang diễn ra đầy sôi nổi trên https://www.facebook.com/SamsungVietnam với hàng trăm lượt đăng ký mỗi ngày. Bên cạnh đó, website www.samsung.com/vn/tvso1/khuyenmai cũng đón nhận hàng ngàn lượt view tham khảo cách thức tham dự từ các khách hàng Samsung tại các địa phương nơi hành trình khuyến mãi sẽ đi qua.

Bạn và gia đình đang sở hữu TV Samsung? Đây sẽ là cơ hội đặc biệt dành cho bạn và gia đình tận hưởng cả thế giới giải trí từ Samsung SmartTV. Hãy tham gia chương trình ngay từ hôm nay đến hết ngày 21/7/2013 tại www.facebook.com/SamsungVietnam hoặc www.samsung.com/vn/tvso1/khuyenmai!

Đang được quan tâm