Rò rỉ hình ảnh smartphone “lai” tablet của Lenovo

(Dân trí) - Hình ảnh bị rò rỉ của chiếc smartphone có màn hình 5-inch của Lenovo vừa bị rò rỉ, cho thấy có vẻ như smartphone đã bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn của những sản phẩm có màn hình rộng hơn, tương đương với tablet.

Thực chất, phân khúc phân khúc smartphone màn hình lớn (hay còn gọi là smartphone “lai” tablet) đã được Dell khởi đầu từ hồi năm 2010 với chiếc smartphone Dell Streak. Tuy nhiên, với kích cỡ quá lớn, không thuận tiện khi sử dụng… Dell đã phải khai tử sản phẩm Streak của mình chỉ sau 1 năm xuất hiện trên thị trường.

Bẵng đi một thời gian, phân khúc này lại trở nên sôi động với sự xuất hiện của Galaxy Note của Samsung với màn hình lên đến 5,3-unch và gần đây là HTC Titan có màn hình 4,7-inch. Giờ đây, có vẻ như phân khúc smartphone màn hình lớn này lại có thêm một “thành viên mới” khi những hình ảnh của chiếc smartphone có màn hình 5-inch của Lenovo vừa bị rò rỉ.

Rò rỉ hình ảnh smartphone “lai” tablet của Lenovo - 1
Logo của Lenovo và cổng kết nối microUSB trên máy

Theo thông tin từ trang mạng Engadget thì chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình 5-inch, vi xử lý lõi kép. Không có thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm bị rò rỉ này, nhưng qua những hình ảnh cho thấy sản phẩm có các cổng kết nối microUSB, HDMI, camera trước, sau và 3 nút bấm cảm ứng.

Theo dự đoán, có khả năng chiếc smartphone này sẽ được Lenovo trình làng tại Hội chờ triển lãm hàng tiêu dùng CES năm sau.

Những hình ảnh bị rò rỉ của chiếc smartphone màn hình “khủng” của Lenovo:

Rò rỉ hình ảnh smartphone “lai” tablet của Lenovo - 2
Cổng kết nối HDMI và phím điều khiển âm lượng trên máy

Rò rỉ hình ảnh smartphone “lai” tablet của Lenovo - 3
Rò rỉ hình ảnh smartphone “lai” tablet của Lenovo - 4
Sản phẩm có màn hình lớn 5-inch

Ngân Hà
Theo Engadget