Rò rỉ cấu hình và ngày ra mắt Motorola Droid 4

(Dân trí) - Thông tin chi tiết về cấu hình cũng như ngày ra mắt của chiếc smartphone đang rất được trông đợi của Motorola, Droid 4 vừa bị rò rỉ trên nhiều trang web công nghệ uy tín.

Droid 4 là thành viên mới nhất của “đại gia đình” Droid của Motorola, gồm Droid X2, Droid 3, Droid Bionic và Droid RAZR. Thông tin về chiếc smartphone mới nhất này đã được trang mạng Droid Life đăng tải.

Rò rỉ cấu hình và ngày ra mắt Motorola Droid 4 - 1
Hình ảnh được cho là hình ảnh chính thức của Droid 4

Droid 4 được trang bị vi xử lý lõi kép 1,2GHz, 1GB bộ nhớ RAM, màn hình cảm ứng 4 inch nhưng kèm theo đó là bàn phím QWERTY dạng trượt, với đầy đủ 5 hàng (có 1 hàng số riêng) tương tự như bàn phím máy tính). Mặt sau của máy là camera 8 megapixel, có khả năng quay phim HD 1080p. 

Một điểm nổi bật và đáng trông đợi của những ai yêu thích dòng sản phẩm Droid đó là Droid 4 sẽ hỗ trợ kết nối 4G.  Máy sẽ hoạt động trên nền tảng Android, tuy nhiên chưa rõ có được trang bị nền tảng Androdi Ice Cream Sandwich mới nhất hay không.

Rò rỉ cấu hình và ngày ra mắt Motorola Droid 4 - 2
Máy được trang bị bàn phím QWERTY với 5 hàng phím

Cũng theo trang mạng Droid Life, sản phẩm sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 8/12 tới đây, tuy nhiên giá bán chi tiết chưa được tiết lộ. 

Trước đó, những hình ảnh thực của Droid 4 bị rò rỉ cũng đã được trang mạng Droid Life đăng tải vào hồi cuối tháng 10 vừa qua.

Ngân Hà
Theo Droid Life