Ra mắt cổng thông tin và dịch vụ “khủng”

Dân trí Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sáng 3/11 đã chính thức ra mắt Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus. MegaVNN Plus được đánh giá có nhiều tiện ích nhất hiện nay.

Ra mắt cổng thông tin và dịch vụ “khủng” - 1
Lãnh đạo VDC/VNPT tại lễ ra mắt MegaVNN Plus.
 
Ông Bùi Thiện Minh, Phó Tổng giám đốc VNPT cho biết: MegaVNN Plus được xây dựng trên tiêu chí hướng đến lợi ích của người dùng Internet. Nếu như các cổng thông tin khác phần nhiều mang tính giải trí thì MegaVNN Plus đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản từ học tập, làm việc đến giải trí.
 
Hiện MegaVNN Plus tích hợp cung cấp 7 dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Điểm nổi bật nhất của cổng thông tin dịch vụ này chính là tính tiện ích và hiện đại, cụ thể:
 
MegaE-learning: Không chỉ thiên về ngoại ngữ mà còn cung cấp đồng bộ các kiến thức liên quan đến tất cả các lĩnh vực giáo dục phổ thông; MegaWeb: Khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia tự thiết kế website trong vòng 15 phút và hoàn toàn miễn phí;
 
MegaShare: Cho phép người sử dụng chia sẻ thông tin, dữ liệu… với dung lượng upload không giới hạn và dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm GB; MegaVstar: Đáp ứng các nhu cầu giải trí, thư giãn sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng bằng những bộ phim chất lượng cao như DVD…
 
MegaE-school: Cuốn sổ liên lạc điện tử giữa ban giám hiệu, giáo viên và phụ huynh trong việc kiểm tra kết quả học tập của con em mình; MegaE-Meeting: Giúp doanh nghiệp ký tá, trao đổi thương mại và lưu lại nội dung các cuộc họp qua truyền hình trực tuyến đa phương tiện; MegaSecurity: bảo mật và diệt virus hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao MegaVNN.
 
Ra mắt cổng thông tin và dịch vụ “khủng” - 2
Trải nghiệm MegaVNN Plus.
 
“MegaVNN Plus được ví như một công viên trong đó có nhiều dịch vụ. Với việc ra mắt MegaVNN Plus, VDC/VNPT mong muốn đem đến những giá trị đích thực cho người sử dụng internet tại Việt Nam” - ông Minh hồ hởi phát biểu tại lễ ra mắt.
 
Trả lời câu hỏi của Dân trí về vấn đề bản quyền, ông Đinh Đức Thụ, Giám đốc VDC Online khẳng định tất cả các nội dung trên MegaVNN Plus đều được đảm bảo về sở hữu trí tuệ. Thông qua dịch vụ này, VDC/VNPT muốn kêu gọi sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân cung cấp nội dung để cùng hợp tác kinh doanh trực tuyến, một loại hình rất mới và tiềm năng tại Việt Nam.
 
“MegaVNN Plus ra đời nhằm mang đến sự đa dạng về dịch vụ cho người dùng internet chứ việc thu phí không đặt ra vấn đề lớn. Trong thời gian đầu VDC/VNPT sẽ dành tặng người sử dụng dịch vụ Internet cơ hội dùng các dịch vụ của MegaVNN Plus miễn phí” - ông Minh khẳng định.
 
TN
Tag :
MỚI NHẤT
Motorola Droid, iPhone 3GS: Ai hơn ai?
Motorola Droid, iPhone 3GS: Ai hơn ai?

(Dân trí)- Droid được coi là một quyết định mạo hiểm của Motorola nhằm lấy lại vị thế của nhà sản xuất điện thoại di động đã từng là số 1 trong quá khứ khi đặt cược vào lĩnh vực smartphone không phải là sở trường. Hãy cùng xem Droid và iPhone 3GS cạnh tranh nhau.

Thứ hai, 09/11/2009 - 10:47

24,7% dân số sử dụng Internet
24,7% dân số sử dụng Internet

(Dân trí) - Internet ngày nay tràn ngập khắp các lĩnh vực của xã hội là điều mà hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, để đánh giá xem Internet thực sự lớn như thế nào, chúng ta cùng xem một số thống kê mới nhất và có nhận xét cho riêng mình.

Thứ hai, 09/11/2009 - 09:59

Giải pháp phần mềm thu thập tự động chỉ số điện nước
Giải pháp phần mềm thu thập tự động chỉ số điện nước

(Dân trí) - “Giải pháp phần mềm thu thập tự động chỉ số điện nước” của nhóm Breakthrough hy vọng sẽ giúp cho các nhân viên ghi chỉ số điện nước của các công ty có thể tiết kiệm được nhiều thời gian so với đọc và ghi chỉ số thủ công như trước.

Chủ nhật, 08/11/2009 - 02:24

Fortune vinh danh Steve Jobs là "CEO của thập kỷ"
Fortune vinh danh Steve Jobs là "CEO của thập kỷ"

(Dân trí) - Tạp chí Fortune ngày 05/11 đã vinh danh Steve Jobs - CEO của Apple vì những ảnh hưởng lớn của ông đến thị trường âm nhạc, phim ảnh và điện thoại di động cũng như ngành công nghiệp máy tính.

Thứ sáu, 06/11/2009 - 06:59

Phần mềm phiên dịch tiếng khóc trẻ em cho iPhone
Phần mềm phiên dịch tiếng khóc trẻ em cho iPhone

(Dân trí) - Một công ty của Tây Ban Nha đã mất 6 năm để phát triển công nghệ nhận dạng tiếng khóc của trẻ em và đã phát triển thành công ứng dụng trên nền công nghệ này cho iPhone.

Thứ sáu, 06/11/2009 - 09:52

VHO - Cổng thông tin vì sức khoẻ cộng đồng
VHO - Cổng thông tin vì sức khoẻ cộng đồng

(Dân trí) - Làm sao cho cộng đồng có được những thông tin y tế nhanh, chính xác, đơn giản và ít tốn kém nhất là mục tiêu của các thành viên nhóm VHO, những người phát triển sản phẩm Cổng thông tin “Sức khoẻ cộng đồng”.

Thứ năm, 05/11/2009 - 11:25

Triển khai 3G: Nhìn từ Malaysia và Indonesia
Triển khai 3G: Nhìn từ Malaysia và Indonesia

Kinh nghiệm của Malaysia và Indonesia - những quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á triển khai mạng 3G, sẽ rất hữu ích cho Việt Nam.

Thứ năm, 05/11/2009 - 06:52

7 tiện ích miễn phí cho Windows 7
7 tiện ích miễn phí cho Windows 7

(Dân trí) Tuy Windows 7 vừa mới được phát hành, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy những tiện ích miễn phí để tinh chỉnh hệ thống, bổ sung các tính năng hay phần mềm giúp bạn nâng cấp trơn tru từ Windows XP hoặc Vista.

Thứ năm, 05/11/2009 - 04:39

Phần mềm bảo mật giả mạo đang phát triển mạnh
Phần mềm bảo mật giả mạo đang phát triển mạnh

(Dân trí) - Tội phạm mạng ngày càng sử dụng nhiều thủ đoạn hù dọa an ninh trực tuyến nhằm thuyết phục người dùng mua phần mềm bảo mật giả mạo. Đây là kết luận của Symantec dựa trên số liệu thu thập được trong 12 tháng giai đoạn từ 7/2008 đến 6/2009.

Thứ năm, 05/11/2009 - 10:23

Windows 7 chính thức ra mắt tại Việt Nam
Windows 7 chính thức ra mắt tại Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 4/11, Microsoft Việt Nam chính thức ra mắt hệ điều hành Windows mới nhất - Microsoft Windows 7 tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó là hệ điều hành Server - Windows Server 2008 và Exchange 2010.

Thứ tư, 04/11/2009 - 03:08

Sony Ericsson Xperia X10 chính thức ra mắt
Sony Ericsson Xperia X10 chính thức ra mắt

(Dân trí) - Hãng sản xuất di động lớn thứ 4 thế giới SonyEricsson vừa chính thức cho ra mắt model đầu tiên của dòng điện thoại cao cấp Xperia trang bị hệ điều hành Android của Google.

Thứ tư, 04/11/2009 - 10:35

10 triệu phú trẻ trong thế giới mạng
10 triệu phú trẻ trong thế giới mạng

(Dân trí) - Internet đã được chứng minh là một nơi tốt cho các nhà doanh nghiệp đầu tư. Một số doanh nhân trẻ đã giành được thành công lớn trong các dự án của họ và đã trở thành triệu phú trẻ tuổi.

Thứ tư, 04/11/2009 - 08:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Làm DVD nhanh chóng trên Windows 7
Làm DVD nhanh chóng trên Windows 7

(Dân trí) - Bạn sử dụng Windows 7 và đang tìm kiếm một tiện ích làm đĩa DVD để có thể xem trực tiếp trên các đầu đĩa DVD thông thường?. Hãy thử sử dụng Windows DVD Maker, một tiện ích sẵn có trên Windows 7.

Thứ ba, 03/11/2009 - 02:25

iPhone chật vật vào Trung Quốc
iPhone chật vật vào Trung Quốc

(Dân trí) - Sau một thời gian dài đàm phán, cuối cùng chiếc iPhone cũng đã có mặt tại thị trường Trung Quốc. Thế nhưng, không những bị cắt bớt tính năng, chiếc iPhone “chính hãng” còn có giá cao hơn những sản phẩm bán tràn lan trên thị trường chợ đen.

Thứ ba, 03/11/2009 - 08:30

Microsoft Việt Nam giới thiệu Windows 7 qua sự kiện đường phố
Microsoft Việt Nam giới thiệu Windows 7 qua sự kiện đường phố

(Dân trí) - Hôm 31/10 tại Hà Nội, Microsoft Việt Nam cắt băng hoàn thành 2 bức ảnh 3D tại trung tâm thương mại Vincom trên đường Bà Triệu. Đây là sự kiện đầu tiên trong một loạt các sự kiện hãng này sẽ tổ chức trong tháng 11 để đưa sản phẩm Windows 7 đến với người tiêu dùng.

Thứ hai, 02/11/2009 - 03:43

Tạo file sao lưu toàn bộ hệ thống
Tạo file sao lưu toàn bộ hệ thống

(Dân trí) - Để tạo bản sao của hệ thống giúp khôi phục khi cần thiết cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3, nổi tiếng nhất là Norton Ghost. Tuy nhiên, ngay trong Windows có tính năng tương tự mà ít người để ý.

Thứ hai, 02/11/2009 - 10:30

Nokia sắp “khai tử” dịch vụ game cho N-Gage
Nokia sắp “khai tử” dịch vụ game cho N-Gage

(Dân trí) - Nokia Oyj sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi dành cho thiết bị N-Gage vào năm tới, đồng thời thừa nhận thất bại trong việc đưa ra các dịch vụ cho sản phẩm này.

Thứ hai, 02/11/2009 - 02:56

Google lấn sân sang âm nhạc trực tuyến
Google lấn sân sang âm nhạc trực tuyến

(Dân trí) - Ngày 28/10, Google đã hợp tác với hãng dịch vụ web Lala và iLike của MySpace để các fan có thể dễ dàng kìm kiếm, nghe thử và mua các bản nhạc trực tuyến.

Chủ nhật, 01/11/2009 - 10:39

Laptop “bình dân” IdeaPad U350 đã có mặt tại Việt Nam
Laptop “bình dân” IdeaPad U350 đã có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Lenovo vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam mẫu máy xách tay mới U350 siêu mỏng, siêu nhẹ với tính năng phong phú, là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy dành cho người dùng cá nhân của hãng.

Thứ bảy, 31/10/2009 - 07:55

Tự động thay đổi hình nền desktop
Tự động thay đổi hình nền desktop

(Dân trí) - Windows chỉ cho phép sử dụng 1 hình nền trên desktop khiến đôi lúc bạn thấy nhàm chán. Hãy thử để desktop của Windows tự động thay đổi hình bằng các thủ thuật trong bài viết dưới đây.

Thứ sáu, 30/10/2009 - 03:33

Anh: Tiêu tan hơn 1 tỷ bảng/năm vì mạng xã hội
Anh: Tiêu tan hơn 1 tỷ bảng/năm vì mạng xã hội

(Dân trí) - Mỗi năm, hơn 1 tỷ bảng có thể bị hoang phí do quỹ thời gian làm việc bị lạm dụng quá nhiều vào việc sử dụng các mạng xã hội như Facebook và Twitter, quỹ tư vấn Morse vừa cảnh báo người Anh.

Thứ sáu, 30/10/2009 - 02:00

Giải thưởng mang tầm quốc gia
Giải thưởng mang tầm quốc gia

(Dântrí)- “Nhân tài Đất Việt là giải thưởng của toàn xã hội, do xã hội trao thưởng, đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng; cùng với đó, nó mang tầm quốc gia, cần được Đảng và Nhà nước quan tâm hơn, có cơ chế phù hợp hơn để khuyến khích các tài năng trong cả nước”.

Thứ năm, 29/10/2009 - 10:00

Lợi dụng Facebook để phát tán Trojan
Lợi dụng Facebook để phát tán Trojan

(Dân trí) - Theo thông báo mới nhất của Nhóm phản ứng nhanh Bảo mật Symantec, những kẻ phát tán thư rác (spammers) một lần nữa hướng nỗ lực tấn công tới các mạng xã hội danh tiếng để lừa đảo những nạn nhân ngây thơ, lần này là Facebook.

Thứ năm, 29/10/2009 - 04:30

Nhiều sự kiện “nóng” ở Tuần lễ VNPT
Nhiều sự kiện “nóng” ở Tuần lễ VNPT

(Dân trí) - VNPT đang tích cực chuẩn bị cho “Tuần lễ VNPT” từ ngày 14 đến 21/11. Hàng loạt sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong dịp này, đáng chú ý nhất là Triển lãm – Hội thảo Vietnam Comm/Vietnam Electronics 2009 và Lễ trao giải Nhân tài đất Việt.

Thứ năm, 29/10/2009 - 01:32