Pin iPhone BASU tăng trưởng vượt bậc sau khi gia nhập thị trường

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chính thức ra mắt ngày 14/3/2020, thương hiệu pin iPhone BASU nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đại diện đơn vị cho biết hãng đang có những bước tiến vượt bậc trên hành trình chinh phục thị trường pin iPhone Việt Nam.

Pin iPhone BASU tăng trưởng vượt bậc sau khi gia nhập thị trường - 1

Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart chính thức cho ra mắt thương hiệu pin BASU vào tháng 3/2020, sản phẩm pin thay thế cho các đời từ iPhone 5 trở lên. Thương hiệu pin iPhone BASU là một trong số ít những đơn vị được chứng nhận Hợp quy bởi Cục Viễn thông, kèm theo gói bảo hiểm 10 tỷ của Bảo hiểm Quân đội MIC. Cụ thể, các sản phẩm được xác nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành nhằm đảm bảo tính tương thích của sản phẩm trong kết nối, đảm bảo các yêu cầu về tương thích điện từ trường, an toàn cho con người và môi trường, bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

Pin iPhone BASU tăng trưởng vượt bậc sau khi gia nhập thị trường - 2

Nhà sản xuất cho biết, pin BASU sử dụng lõi Lithium ion+, chip IC nâng cấp, bảng mạch PCB và FPC giúp đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, tuổi thọ của pin đạt chu kỳ sạc – xả 800 lần với dung lượng tối thiểu trên 80%. Nhờ vậy, pin có thời gian sử dụng lâu hơn, hoạt động an toàn và ổn định cho thiết bị. Bên cạnh đó, các sản phẩm pin BASU bán ra thị trường đều có kèm giấy chứng nhận chất lượng cùng gói bảo hiểm tối đa 10 tỷ đồng của Bảo hiểm Quân đội MIC.

Pin iPhone BASU tăng trưởng vượt bậc sau khi gia nhập thị trường - 3

Với dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, sau khi ra mắt thị trường BASU đang từng bước khẳng định thương hiệu và đã phân phối đến hơn 50 tỉnh thành với hơn 1000 điểm bán. Mục tiêu vươn lên trở thành thương hiệu pin iPhone đứng đầu trên cả nước, đại diện đơn vị cho biết BASU sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường, hợp tác phân phối cùng các đơn vị kinh doanh linh phụ kiện điện thoại, chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại trên mọi miền đất nước.

Pin iPhone BASU tăng trưởng vượt bậc sau khi gia nhập thị trường - 4

Hiện tại thương hiệu BASU đang có chính sách hợp tác hấp dẫn và những ưu đãi cực khủng cho quý đối tác khi trở thành Nhà phân phối và điểm bán pin iPhone BASU trong thời gian tới. 

Liên hệ hợp tác phân phối với BASU tại:

Website: http://www.basu.vn/timnhaphanphoi

Hotline: 0365.365.666