Philips Xenium E311 cho thời gian đàm thoại liên tục tới 23 giờ

Philips vẫn tập trung với dòng điện thoại cơ bản vốn sở hữu pin dung lượng lớn, thời lượng sử dụng cao và yếu tố mình đồng da sắt.

Cách đây 10 năm, chúng ta thường nói tới những công nghệ viển vông như điện thoại có màn hình lớn, cảm ứng toàn diện, điều khiển từ xa hay năng lượng vô hạn… Tất nhiên, với sự phát triển của làng di động thế giới, ước mơ ngày nào đã có phần trở thành hiện thực. Thế nhưng, “hiện đại thì hại điện”, nhiều tính năng, nhiều cải tiến luôn đi kèm với sự thiếu hụt năng lượng nghiêm trọng.

Đặc biệt, với xu hướng mỏng nhẹ của smartphone hiện nay, định nghĩa điện thoại pin trâu gần như đã bị xóa bỏ khỏi mọi cuốn từ điển công nghệ. Bởi khi mà diện tích các thiết bị cầm tay ngày càng thu hẹp, sẽ chẳng còn mấy chỗ cho viên pin có thời lượng tốt. Vậy thực sự, điện thoại pin trâu đã tuyệt chủng?

Philips vẫn tập trung với dòng điện thoại cơ bản vốn sở hữu pin dung lượng lớn, thời lượng sử dụng cao và yếu tố mình đồng da sắt. Đặc biệt, qua những sản phẩm của mình, Philips cũng muốn gửi những lời tri ấn tới đối tượng khách hàng cao tuổi ưa thích sự đơn giản và tinh tế.

Philips Xenium E311 cho thời gian đàm thoại liên tục tới 23 giờ

Đơn cử như chiếc điện thoại cơ bản Philips Xenium E311, máy sở hữu thiết kế vỏ nhựa khỏe khắn với 2 màu cơ bản đan xen là xanh lá và xanh nước biển đậm. Ngoài ra, Philips Xenium E311 cũng tỏ ra chắc chắn khi được gia công cẩn thận, các chi tiết được bố trí hợp lý, dễ thao tác sử dụng. Thêm vào đó, với người dùng cao tuổi, bàn phím to sẽ là một điểm cộng không thể bỏ qua.

Quay trở lại với yếu tố pin ấn tượng, sẽ thật khó để tìm ra một sản phẩm có thời gian chờ tốt như chiếc Philips Xenium E311, cho phép người dùng liên tục đàm thoại trong 23 giờ đồng hồ. Pin dung lượng 1.530 mAh đã được Philips tích hợp công nghệ độc quyền giúp máy không bị nóng khi sử dụng liên tục trong thời gian dài cũng như giảm bớt nguy cơ ảnh hưởng tới tuổi thọ pin.

Với đối tượng người dùng có tuổi, Philips Xenium E311 còn gây ấn tượng mạnh với những tính năng cực kỳ hữu ích như kính lúp giúp đọc báo, xem ảnh rõ ràng hơn, nghe nhạc MP3, radio FM hay phím bật tắt đèn pin nhanh, phím khẩn cấp trong những trường hợp cần thiết.

Cấu hình chi tiết của Philips Xenium E311
Cấu hình chi tiết của Philips Xenium E311

Đặc biệt, việc sở hữu Philips Xenium E311 còn đem tới cho người dùng những tiện nghi bất ngờ, thường chỉ xuất hiện trên những smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay chính là dock sạc kèm theo máy. Theo đó, với chiếc dock sạc độc đáo này, người dùng có thể tự do di chuyển mà không cần quá bận tâm tới yếu tố năng lượng, dây sạc chằng chịt hay lúc nào cũng phải gắn liền với chiếc ổ điện.

Ngoài ra, chiếc dock sạc đi kèm với Philips Xenium E311 cũng sở hữu thiết kế và kiểu dáng cực kì độc đáo, ít thấy trên các sản phẩm công nghệ hiện nay. Với màu sắc tông xuyệt tông với Philips Xenium E311, dám khẳng định rằng chiếc dock sạc này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin khi làm việc lẫn những khi hoạt động bên ngoài. Vậy một sản phẩm bền bỉ, năng động, phụ kiện chỉ có trên các siêu phẩm nhưng lại được bán vớ mức giá phải chăng chỉ 1,290,000đ, liệu Philips Xenium E311 có thể khiến bạn xiêu lòng?

Đang được quan tâm