Những ứng dụng giúp tự tay tạo những món quà cho “phái đẹp” trong ngày 8/3

Dân trí

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tự tay tạo ra một món quà để dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương. Dưới đây là những ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn thực hiện điều này từ chiếc smartphone của mình.

Ứng dụng giúp tạo ảnh ghép đẹp mắt cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3, sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tự thiết kế một tấm ảnh tuyệt đẹp, với hình ảnh do chính bạn chọn, để làm quà tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương.

Women Day Photo Frames là ứng dụng miễn phí và được thiết kế riêng cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ứng dụng này cung cấp những khung hình tuyệt đẹp, với câu chúc mừng cho ngày 8/3, cho phép người dùng sử dụng chính những hình ảnh của riêng mình để ghép lên đó, tạo nên những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng.

ung-dung-tao-anh-83.jpg

 

Cách dùng của ứng dụng rất đơn giản, người dùng chỉ việc chọn kiểu khung hình, sau đó chọn những hình ảnh của chính mình sẵn có trên smartphone để ghép vào khung hình. Người dùng có thể phóng to/thu nhỏ hoặc xoay hình ảnh sau khi đã ghép vào khung hình để có được hình ảnh ưng ý nhất.

Sau khi hoàn tất tạo ra bức ảnh ghép đẹp mắt, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh này qua ứng dụng nhắn tin hoặc chia sẻ lên mạng xã hội, như một món quà dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 8/3.

Download ứng dụng miễn phí tại đây  hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên).

Tạo tấm thiệp với lời nhắn ý nghĩa cho ngày 8/3

Trong trường hợp bạn không chỉ muốn tạo ra một bức ảnh ghép, mà còn muốn tạo ra một tấm thiệp điện tử để gửi tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương trong ngày 8/3, bạn có thể nhờ đến ứng dụng với tên gọi All Greeting Cards Maker.

All Greeting Cards Maker là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tạo ra những tấm thiệp mừng trong những dịp đặc biệt, như thiệp mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng đám cưới hay thiệp cho ngày Valentine... và dĩ nhiên người dùng có thể dùng ứng dụng này để tạo ra tấm thiệp mừng trong ngày 8/3.

54433193_2444466518914173_8494977735578353664_n.jpg

 

Cũng như ứng dụng kể trên, người dùng có thể chọn kiểu khung hình cho tấm thiệp, sau đó chọn hình ảnh của chính bạn để ghép vào khung hình. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép người dùng chèn vào tấm thiệp những lời chúc mừng, những thông điệp mà bạn muốn gửi đến cho người phụ nữ mình yêu thương. Bạn có thể chọn để thay đổi màu sắc, font chữ... của lời chúc trên tấm thiệp sao cho đẹp mắt và ưng ý nhất.

Sau khi tạo ra được tấm thiệp ưng ý, bạn có thể gửi tấm thiệp thông qua ứng dụng nhắn tin hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 3.0 trở lên).

Tạo video với hiệu ứng động trái tim đẹp mắt

Trong trường hợp bạn muốn tận dụng ngày 8/3 để thể hiện tình yêu với vợ, người yêu, hoặc thậm chí muốn tận dụng dịp này như một cách để tỏ tình thì ứng dụng với tên gọi Love Photo Effects sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Love Photo Effects là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng động trực tiếp trên hình ảnh của mình, với các hiệu ứng tạo nên biểu tượng trái tim cực độc đáo và đẹp mắt, như một cách để thể hiện tình yêu của bạn với người mình yêu thương.

Tạo video với hiệu ứng động trái tim đẹp mắt

Nhờ Love Photo Effects, bạn có thể tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng động thú vị, như một món quà cho người mình yêu, hoặc như một cách để thay cho lời muốn nói với người con gái mà bạn đang yêu.

Ứng dụng có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng tại Việt Nam. Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên).

Với những công cụ miễn phí kể trên, hy vọng bạn có thể tạo ra được cho riêng mình một món quà ý nghĩa và ưng ý nhất để dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương trong ngày 8/3.

Phạm Thế Quang Huy