Những smartphone chống nước hàng đầu hiện nay

(Dân trí) - Những chiếc smartphone cao cấp hiện nay ngoài việc sử hữu một cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế ấn tượng thị khả năng chống nước của nó cũng rất đáng được quan tâm

Tất cả những chiếc smartphone dưới đây có thể theo bạn đến bãi biển, hồ bơi mà không hề phải lo sợ bị dính nước.

Sony Xperia Z3
Những smartphone chống nước hàng đầu hiện nay

Có mặt rộng rãi tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới với thiết kế đẹp mắt, Xperia Z3 là một trong những chiếc smartphone có thiết kế đẹp mắt với khả năng chống nước tốt nhất hiện nay. Giống như người tiền nhiệm của nó, Z3 không ngại "bơi". Nó có thể hoạt động ở độ sâu 1.5 mét dưới nước trong thời gian tối đa 30 phút. Nút chụp hình chuyên dụng trên máy sẽ giúp bạn có những bức hình dưới nước ấn tượng với máy ảnh 20.7 megapixel. Cùng với đó, phiên bản Xperia Z3 Compact cũng có khả năng chống chịu nước tương tự.

Samsung galaxy s5 Galaxy S5

Chiếc smartphone chống

Chiếc smartphone chống đầu của trong năm 2014 được lấy cảm hứng từ Galaxy S4 Active. Samsung sử dụng các miếng đệm cao su để giúp bảo vệ khe sạc và pin cùng các thiết bị điện tử bên trong máy. Trong khi đó cổng microUSB được bảo vệ bằng nắp che. Một lớp sơn được phủ bên ngoài jack cắm tai nghe và loa của máy. Galaxy S5 hoạt động bình thường khi ngâm nước ở độ sâu dưới 1m trong vòng 30 phút.

HTC Eye

Chiếc smartphone chống

Desire Eye ngoài thiết kế sang trọng cùng với việc được trang bị 2 camera 13.0 MP ở cả hai mặt trước và sau của máy, nó còn là chiếc smartphone chống thấm nước đầu tiên của. Khả năng chống nước và của Desire Eye đạt tiêu chuẩn IPX7. Do đó, máy có thể ngập trong nước ở độ sâu dưới 1 m trong khoảng thời gian 30 phút giống với Galaxy S5.

Samsung

Chiếc smartphone chống

Galaxy S5 Active đạt tiêu chuẩn chống thấm nước và bụi IP67 như phiên bản Galaxy S5, ngoài ra máy còn được nâng cấp để bền bỉ hơn trong những điều kiện khăc nghiệt. Đường viền của máy khá dày dặn và cứng cáp có khả năng chịu tốt. Phim Home cùng cảm biến vân tay đã không còn mà thay vào đó là dãy phím vật lý có thể hoạt động tốt ở nhiều môi trường khác nhau.

Kyocera Brigadier
Chiếc smartphone chống

Kyocera Brigadier là smartphone đầu tiên nằm trong phân khúc thị trường tầm trung sử dụng màn hình kính Sapphire, chất liệu cứng thứ hai thế giới chỉ sau kim cương. Bên cạnh đó sản phẩm đạt chuẩn IP68 với khả năng chống bụi, nước, va đập, bức xạ và những môi trường thời tiết khắc nghiệt. Độ sâu mà chiếc smartphone này có thể đạt được vào khoảng 1.8 m (sâu hơn so với tiêu chuẩn chúng ta thường thấy là 1m)

Đức Tiến
Theo Cnet
Đang được quan tâm