Những món đồ công nghệ độc đáo cho nhà thông minh giá dưới 1 triệu

Dân trí

Đây là những món đồ công nghệ mới khá thú vị dành cho người dùng vừa được bán ra thị trường Việt với mức giá dưới 1 triệu đồng.

Ninestars DZT-10-29S

Giá: 600 ngàn đồng 

Những món đồ công nghệ độc đáo cho nhà thông minh giá dưới 1 triệu - 1

Đây là mẫu thùng rác thông minh sở hữu cảm biến hồng ngoại để có thể tự đóng hoặc mở khi phát hiện tay người dùng ở trong khoảng cách 30cm trở lại. Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách từ 6 đến 30 cm để ra lệnh cho nắp thùng rác mở và bỏ rác vào dễ dàng. 

Thùng rác này có dung tích tối đa 10 lít, góc mở tối đa 90 độ giúp bỏ rác vào dễ dàng mà không cần phải sử dụng tay chạm vào bề mặt nắp. 

Ngoài ra thùng rác này dùng pin 2A tiết kiệm năng lượng có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng với mỗi ngày mở nắp khoảng 20 lần. 

Máy làm kem YOULG 

Giá: 800 ngàn đồng 

Những món đồ công nghệ độc đáo cho nhà thông minh giá dưới 1 triệu - 2
Kem lạnh sẽ là món ăn khoái khẩu của nhiều người trong thời điểm nắng nóng kéo dài. Tuy nhiên, những viên kem ở các cửa hàng lại chứa chất phụ gia khiến nhiều người không tự tin sử dụng. Vì vậy, một thiết bị làm kem nhỏ gọn sẽ là món hàng đáng giá giúp người dùng có thể làm những viên kem an toàn cho gia đình. 

Máy làm kem YOULG có thiết kế khá nhỏ gọn và nặng chỉ 2,3 kg. Hãng này tích hợp dung tích chứa 800ml, công suất 12W để có thể làm kem cho 2-3 người ăn. Việc của người dùng chỉ là chuẩn bị các nguyên liệu làm kem và máy sẽ tự động làm ra kem trong vòng  24 tiếng. 

Pinlo PL – B007W2W

Giá: 650 ngàn đồng

Những món đồ công nghệ độc đáo cho nhà thông minh giá dưới 1 triệu - 3

Một chiếc máy xay sinh tố cầm tay có thể sử dụng bất cứ lúc nào sẽ là món hàng thú vị cho người dùng ở mọi lúc mọi nơi. Thiết kế của mẫu Pinlo PL – B007W2W khá nhỏ gọn, dung tích chứa của bình là 350ml, có thể làm ra một ly sinh tố ngon lành cho một người. 

Mẫu máy sinh tố này dùng pin tích hợp dung lượng 2.000 mAh có thể say liên tục trên 20 lần với công suất cực đại đạt 70W. 

Ngoài ra, nó có thêm nắp đậy cho bình chứa sau khi say, giúp bảo quản và sử dụng dễ dàng mà không cần mang theo một chiếc ly đi kèm. 

Mini M2 

Giá: 900 ngàn đồng

Những món đồ công nghệ độc đáo cho nhà thông minh giá dưới 1 triệu - 4

Đây là mẫu máy massage đầu khá gọn nhẹ, giúp người dùng có thể mang đi bất cứ lúc nào. Mẫu máy này tích hợp 4 bánh xoay có 28 đầu massage và 84 điểm con tiếp xúc, giúp massage giảm đâu, giảm stress cho người dùng. 

Thiết bị này được hoàn thiện bởi silicon có độ đàn hồi tốt và không làm đau người dùng khi tiếp xúc. 

Ngoài ra, nó có nguồn pin 1.200 mAh, giúp máy hoạt động lâu sau mỗi lần sạc. 

Gia Minh