Người ngoài hành tinh từng đến trái đất và làm việc cho chính phủ Mỹ?

(Dân trí) - Một nhà khoa học người Mỹ đã từng làm việc tại hãng vũ khí Lockheed Martin tuyên bố người ngoài hành tinh (UFO) là có thật và đã làm việc cho chính phủ Mỹ.

Thông tin này được đưa ra trong một clip phỏng vấn nhà khoa học Boyd Bushman, thực hiện vào tháng 7 vừa qua, không lâu trước khi ông qua đời ngày 7/8. Đoạn clip này chỉ vừa được đăng tải lên Internet trong thời gian gần đây. Trong đoạn clip của mình, Bushman cho biết đã từng có nhiều người Mỹ làm việc với các vật thể bay không xác định trong suốt 24 giờ mỗi ngày, tại khu vực có mật danh Area 51, thuộc quyền quản lý của Không quân Hoa Kỳ.

“Với sự lưu tâm dành cho đĩa bay của người ngoài hành tinh, có những người Mỹ đã làm việc với các vật thể bay không xác định 24 giờ mỗi ngày. Chúng tôi đã tìm hiểu xem có thể thu thập được gì từ những vật thể bay này”, Bushman tiết lộ trong đoạn clip của mình.

Boyd Bushman khoe hình ảnh người ngoài hành tinh trong đoạn clip của mình
Boyd Bushman khoe hình ảnh người ngoài hành tinh trong đoạn clip của mình

Trong đoạn clip, Bushman cũng trưng ra nhiều hình ảnh chụp người ngoài hành tinh, đồng thời cho biết những người ngoài hành tinh này đến từ hành tinh có tên gọi Quintumnia, cách Trái đất 68 năm ánh sáng, nhưng họ chỉ cần 45 phút để đi từ hành tinh đó đến Trái đất.

Mô tả về những người ngoài hành tinh đã đặt chân xuống Trái đất, Bushman cho biết họ cao khoảng 1,5m nhưng có độ tuổi lên đến 230 năm. Mỗi bàn tay của họ có 5 ngón như con người nhưng dài hơn 30% so với tay người. Họ cũng có bàn chân năm ngón nhưng có màng giữa các ngón.

Bushman cho biết dường như những người Qiutumnia này giao tiếp với nhau bằng thần giao cách cảm, thay vì ngôn ngữ bình thường.

Ngoài ra, Bushman cũng khẳng định rằng có một đường bay đặc biệt từ Area 51 ra ngoài không gian và đó chính là con đường mà người ngoài hành tinh đổ bộ.

Trong clip, Bushman cho biết không chỉ người Mỹ mà cả người Nga và Trung Quốc cũng được mời hợp tác để phát triển công nghệ chống trọng lực được các nhà khoa học nghiên cứu tại khu vực Area 51.

Boyd Bushman là một nhà khoa học cao cấp làm việc tại nhiều công ty trong lúc sinh thời và ông đã có nhiều bằng sáng chế được sử dụng bởi hãng vũ khí Lockheed Martin.

Được biết vào năm 2008, Bushman đã từng vượt qua bài kiểm tra nói dối, trong đó ông từng khẳng định làm việc tại các dự án phi trọng lực, công nghệ người ngoài hành tinh và đã từng gặp gỡ cũng như chụp ảnh người ngoài hành tinh. Vào thời điểm đó Bushman cũng từng tuyên bố mình bị đe dọa và các nhân viên an ninh của Chính phủ Mỹ cố gắng làm mất uy tín của ông và ngăn chặn ông tiết lộ thông tin với công chúng.

Boyd Bushman khoe hình ảnh người ngoài hành tinh trong đoạn clip của mình
Nhiều người cho rằng hình ảnh người ngoài hành tinh của Bushman giống với những con búp bê người ngoài hành tinh đã từng được bày bán

Tuy nhiên, đoạn clip của Boyd Bushman đã gây nên những tranh cãi về mức độ thực tế. Theo Nigel Watson, một chuyên gia về vật thể bay không xác định (UFO) thì câu chuyện của Bushman khó có thể tin tưởng được.

“Câu chuyện của Bushman đã gây nên những phản ứng trái chiều trong cộng đồng người nghiên cứu các vật thể bay không xác định. Tuy nhiên nhiều người nhận thấy rằng hình ảnh người ngoài hành tinh trong clip của Bushman giống với những con búp bê người ngoài hành tinh được bán ra cách đây nhiều năm”, Nigel Watson nhận xét. “Có vẻ như Bushman hoàn toàn tin vào những gì mình đang nói, nhưng liệu đây là sự thật hay Bushman đang ảo tưởng?”

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên một nhà khoa học từng làm việc tại hãng vũ khí Lockheed Martin tiết lộ rằng từng làm việc tại các dự án bí mật liên quan đến người ngoài hành tinh.

Trước Bushman, Ben Rich, một nhà khoa học đi tiên phong trong lĩnh vực máy bay chiến đấu tàng hình làm việc tại Lockheed Martin từng tiết lộ chính phủ Mỹ sở hữu những công cụ để du hành giữa các vì sao, nhưng công nghệ này bị giấu kín trong những dự án bí mật vì nhiều lý do khác nhau.

Phía Lockheed Martin không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về tiết lộ trong đoạn clip của Boyd Bushman.

Video Boyd Bushman tiết lộ về người ngoài hành tinh được thực hiện không lâu trước khi ông qua đời:T.Thủy