Chủ nhật, 06/05/2018 - 08:00

Ngắm bản dựng concept iPhone thế hệ mới siêu đẹp

Dân trí

Dựa trên các tin đồn gần đây, nhà thiết kế Martin Hajek đã chính thức tung ra bộ ảnh phác họa về các thế hệ iPhone mới, dự kiến sẽ trình làng trong năm nay.


Bộ ba iPhone mới theo ý tưởng của nhà thiết kế Martin Hajek.

Bộ ba iPhone mới theo ý tưởng của nhà thiết kế Martin Hajek.

Martin Hajek là một nhà thiết kế phối cảnh 3D nổi tiếng và ông được biết đến nhiều hơn với những mẫu concept độc đáo về các sản phẩm của Apple dựa trên những tin đồn. Trong những năm qua, nhà thiết kế này đã tung ra rất nhiều các bản phác họa sản phẩm Apple được cho là có nét giống đến lạ kỳ so với bản chính thức mà Apple tung ra.

So với những nhà thiết kế khác, Martin Hajek được đánh giá cao về tính thẩm mỹ trong những bản dựng 3D của mình và bản dựng của ông cũng được cho là có tính ứng dụng cao trong thực tế.

Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng này đã bất ngờ tung ra bản dựng của iPhone SE 2 iPhone X mới và X Plus đẹp mắt, tựa như những bức ảnh chụp sản phẩm rất độc đáo.

Các nguồn tin gần đây cũng cho biết, Apple đang dự định ra mắt iPhone SE 2, iPhone X2 và iPhone X Plus. Cả ba thiết bị này đều sẽ có thêm nhiều màu sắc mới và được thiết kế cong mềm mại hơn. Riêng iPhone SE 2 vẫn tiếp tục sử dụng khung như mẫu iPhone 5 SE nhưng nắp lưng dùng kính.

Các nguồn tin cũng tiết lộ, ịPhone SE 2 sẽ tung ra trong tháng 5 năm nay, các thế hệ iPhone khác sẽ đến vào mùa thu năm nay.

Cùng ngắm loạt ảnh thế hệ iPhone mới của Martin Hajek:

iPhone SE 2
iPhone SE 2
iPhone X2
iPhone X2
iPhone X Plus, dự sẽ có camera thứ 3 bên dưới cặp camera kép
iPhone X Plus, dự sẽ có camera thứ 3 bên dưới cặp camera kép
Ngắm bản dựng concept iPhone thế hệ mới siêu đẹp - 5
Ngắm bản dựng concept iPhone thế hệ mới siêu đẹp - 6
Ngắm bản dựng concept iPhone thế hệ mới siêu đẹp - 7
Ngắm bản dựng concept iPhone thế hệ mới siêu đẹp - 8

Gia Linh