Nên mua máy giặt Nhật bãi hay máy mới sản xuất trong nước?

Dân trí Tôi đang chuyển về nhà mới và đang muốn mua máy giặt để phục vụ cho cả gia đình. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết nên mua loại máy giặt nào: máy Nhật bãi (cũ) hay máy mới sản xuất trong nước?


Lựa chọn mua máy giặt không hề dễ như chúng ta tưởng.

Lựa chọn mua máy giặt không hề dễ như chúng ta tưởng.

Gia đình tôi có 6 người và đã từng sử dụng máy giặt trong nước sản xuất nhưng thực sự không thấy hài lòng về chất lượng. Hiện tại tôi đang chuyển về nhà mới và muốn đổi máy giặt để phục vụ cả gia đình. Vì mùa đông sắp đến nên tôi muốn mua máy giặt kèm chức năng sấy nhưng vẫn còn lăn tăn không biết nên chọn loại máy nào.

Tôi thấy trên mạng nhiều người bán máy giặt Nhật bãi (máy cũ) với quảng cáo mới 80-90% với giá cũng tương đương, thậm chí cao hơn cả máy giặt sản xuất trong nước của các hãng như Electrolux, Samsung, LG… Tôi cũng được nghe một số người nói “Đã dùng máy giặt Nhật rồi thì sẽ không bao giờ muốn sử dụng máy giặt sản xuất trong nước nữa”. Thực tế như thế nào tôi nhờ chuyên mục Sức mạnh số và các bạn chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Trân trọng cảm ơn.

Hải Đăng

Độc giả có thể gửi câu hỏi, ý kiến tư vấn, những kinh nghiệm muốn chia sẻ… về các sản phẩm công nghệ, những xu hướng tiêu dùng vào phần “Bình luận” bên dưới hoặc về địa chỉ e-mail Sucmanhso@dantri.com.vn. Dân trí giữ quyền biên tập.