Thứ ba, 10/03/2015 - 02:26

Mua iPhone 6 giá 1.779.000 đồng

Nhằm hỗ trợ khách hàng được sở hữu những sản phẩm yêu thích mà không phải lo thanh toán ngay một khoản tiền lớn, từ nay đến hết ngày 31/03, Viễn Thông A triển khai chương trình “Trả góp siêu tiết kiệm” phối hợp với các nhà tài chính uy tín hàng đầu.

Anh Long, Q. Tân Bình chia sẻ: “Tôi muốn mua tặng vợ chiếc điện thoại mới với giá 6 triệu đồng nhân ngày sinh nhật nhưng rất đắn đo vì số tiền này là cả tháng lương của tôi và nhiều thứ phải chi tiêu khác trong gia đình. Sau khi tìm hiểu, thấy Viễn Thông A có chương trình trả góp lãi suất cực thấp mà còn giảm giá hấp dẫn, tôi đăng ký mua ngay, vừa có điện thoại mới tặng vợ mà chỉ phải trả 600 ngàn đồng mỗi tháng”.

Đây là chương trình trả góp ưu việt nhất hiện nay với lãi suất ưu đãi nhất thị trường và khách hàng chỉ cần trả trước 10%. Chương trình được áp dụng cho sản phẩm smartphone  – tablet – laptop của những thương hiệu nổi tiếng iPhone, HTC, Sony, Dell, Acer, Asus…

Chỉ cần trả trước 1.790.000 đồng để sở hữu iPhone 6
Chỉ cần trả trước 1.790.000 đồng để sở hữu iPhone 6

Chương trình được triển khai tại 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc. Có thể nói, Viễn Thông A đã trở thành đơn vị tiên phong mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội dễ dàng nhất để tiếp cận, sở hữu những thiết bị di động kỹ thuật số mơ ước. Cụ thể, chương trình “Trả góp siêu tiết kiệm” được Viễn Thông A thực hiện với các đối tác tư vấn tài chính như HD Finance, Home Credit, ACS… Khách hàng chỉ phải trả trước 10% cho khoản vay trong 12 tháng, đồng thời có cơ hội hoàn tiền đến 3 triệu hay tặng 2 kỳ gốc và lãi cuối – đặc biệt chỉ có tại Viễn Thông A hoặc hưởng lãi suất ưu đãi, thấp nhất thị trường 1.79%/ tháng. Thủ tục cực đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân và lấy phép lái xe, thông tin chi tiết, tham khảo chương trình tại đây.

Hàng trăm sản phẩm giảm giá
Hàng trăm sản phẩm giảm giá
Ưu đãi trả góp hấp dẫn nhất thị trường
Ưu đãi trả góp hấp dẫn nhất thị trường

Ngoài ra, với sự xuất hiện của những sản phẩm mới tung ra thị trường như Samsung Galaxy S7, Microsoft Lumia 532 và Sony Xperia E4, Viễn Thông A sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng dẫn đầu phong cách sống hiện đại và năng động.

Bên cạnh đó, khi chọn mua sản phẩm tại Viễn Thông A, người dùng sẽ được dùng thử và đổi trả miễn phí trong 8 ngày, bảo hành sản phẩm trong 24 tháng…

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 1900 545446, hoặc truy cập website: www.vienthonga.vn ; Facebook.com/vienthonga.

Đáng quan tâm
Mới nhất