Microsoft tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách mua điện thoại Lumia 640 và Lumia 640XL

Hai điện thoại Lumia 640 và 640 XL có cấu hình mạnh mẽ trong tất cả tác vụ giúp người dùng làm việc và giải trí năng suất hơn. Ngoài ra người dùng cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua cặp đôi này.

Ưu đãi từ ứng dụng Office 365
 
Microsoft tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách mua điện thoại Lumia 640 và Lumia 640XL

Lần đầu tiên, Microsoft giới thiệu ưu đãi trên phần mềm phổ biến nhất thế giới của mình cho người dùng điện thoại Lumia 640 và 640 XL. Một năm miễn phí bản quyền sử dụng Office 365 với những ứng dụng Outlook, Word, Excel hay PowerPoint thiết yếu cho công việc văn phòng.

Khả năng đồng bộ trên cùng lúc 3 thiết bị cho phép người dùng truy cập và xử lý thông tin phục vụ công việc hay cá nhân trên bất kỳ thiết bị nào, từ điện thoại Lumia đến máy tính bàn, laptop/máy tính bảng.

Lumia 640 và 640 XL được trang bị phần cứng “khủng” gồm chip lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB trên hệ điều hành Windows Phone 8.1 bản cập nhật Denim. Cấu hình này đem đến hiệu suất mạnh mẽ trong tất cả tác vụ giúp người dùng làm việc và giải trí năng suất hơn.

Ưu đãi dung lượng lưu trữ trên OneDrive
 
Microsoft tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách mua điện thoại Lumia 640 và Lumia 640XL

OneDrive được biết đến như một hệ thống lưu trữ trực tuyến tiện dụng và ổn định nhất thế giới, với số lượng người dùng áp đảo. Để đem lại nhiều hơn khả năng làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi cho người dùng, Microsoft ưu đãi dung lượng lưu trữ miễn phí đến 1TB trên hệ thống này trong 12 tháng khi sở hữu một trong hai mẫu điện thoại Lumia 640 và Lumia 640 XL.

Người dùng có thể truy cập vào Office 365 để tiếp cận và xử lý công việc dù ở bất cứ đâu, đang dùng thiết bị gì. Tiếp đó, chia sẻ lên OneDrive cho các đồng nghiệp hay kết nối bạn bè để cùng tham khảo, chỉnh sửa trực tuyến. Hai gói ưu đãi tiện lợi độc quyền đến từ Microsoft cho phép người dùng bứt phá mọi giới hạn để đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Gói gọi Skype quốc tế miễn phí 1 năm
 
Microsoft tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách mua điện thoại Lumia 640 và Lumia 640XL

Người dùng Lumia 640 và Lumia 640 XL sẽ nhận ngay gói ưu đãi miễn phí 60 phút gọi quốc tế/ tháng trên Skype trong 12 tháng liên tục.

Cấu hình chuẩn và kích thước màn hình lớn (5 inch của Lumia 640 và 5,7 inch của Lumia 640 XL), độ phân giải HD cùng tấm nền IPS góc rộng bảo đảm khả năng hiển thị của điện thoại ở mức tốt nhất dưới mọi điều kiện sáng. Nhờ đó, đem lại trải nghiệm gọi Skype chất lượng không chỉ về âm thanh cuộc gọi mà còn về hình ảnh.

Có thể thấy khi so sánh về hiệu năng sản phẩm và những tiện ích đi kèm, khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh với Microsoft ở phân khúc tầm trung, tiêu biểu là hai dòng điện thoại Lumia 640/ 640 XL với tính năng mạnh mẽ và ưu đãi sử dụng các phần mềm độc quyền phổ biến nhất thế giới. Chính những điểm đặc biệt này giúp củng cố vị trí của Lumia 640 và 640 XL là hai mẫu điện thoại sáng giá nhất ở phân khúc tầm trung.

Lumia 640 hiện đang được bán với giá 3.499.000 đồng và Lumia 640XL có giá là 4.599.000 đồng.