M600i - Smartphone 3G của Sony Ericsson

(Dân trí) - Hãng Sony Ericsson vừa giới thiệu mẫu điện thoại thông minh thứ hai hỗ trợ công nghệ di động thế hệ thứ 3 (3G). Kiểu dáng thanh mảnh, màn hình cảm ứng, kết nối USB và công nghệ không dây Bluetooth.

Cũng chạy hệ điều hành Symbian OS 9.1, giống với phiên bản P990i được Sony Ericsson tung ra thị trường hồi cuối năm ngoái. M600i được trang bị nhiều tính năng thời thượng, như 3G, màn hình rộng cảm biến 2,6 inch, độ phân giải cao, kết nối USB và công nghệ không dây Bluetooth, cho phép người dùng sử dụng tai nghe không dây. Ngoài ra, M600i còn được cải tiến tính năng A2DP, giúp streaming các file nhạc audio.

 

Về multimedia, M600i hỗ trợ các file nhạc có định dạng MP3, AAC và cả định dạng video 30 FPS. Một điểm nổi bật nữa của smartphone 3G này là kiểu bàn phím hai chức năng, rất giống với Palm Treo 700w, bộ keypad số nằm trong bàn phím đầy đủ kiểu máy tính QWERTY, có chức năng kiểm tra lỗi chính tả. Ngoài ra, máy còn có tính năng nhận dạng chữ viết.

 

M600i - Smartphone 3G của Sony Ericsson - 1

M600i được trang bị bộ nhớ trong 80 MB và người dùng có thể nâng cấp dung lượng để thoải mái lưu trữ bằng thẻ nhớ Memory Stick Micro. Nhờ sự có mặt của công nghệ 3G và mạng GSM ba dải tần, M600i giúp bạn lưu được rất nhiều thể loại văn bản bằng định dạng Office. Ngoài ra, máy còn được cài đặt một số chương trình, như trình duyệt Opera 8, hỗ trợ tính năng RSS, đồng bộ hóa PC, Adobe Acrobat và phần mềm VPN.

 

Đáng tiếc là M600i không được tích hợp camera, vốn trở thành thiết bị phổ biến trong các mẫu điện thoại thế hệ mới.

 

Với hai phiên bản màu đen và trắng, Sony Ericsson M600i sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý II năm nay.

 

S.H (theo InfoSynWorld)