Lộ hình ảnh, giá bán Moto G phiên bản mới trước giờ ra mắt

(Dân trí) - Mặc dù phải đến ngày 28/7 này, Motorola mới chính thức trình làng phiên bản mới của bộ đôi smartphone Moto X và Moto G, tuy nhiên đến nay các thông tin chi tiết của chiếc smartphone tầm trung Moto G đã bị rò rỉ, từ hình ảnh, cấu hình đến giá bán.

Giữa tháng 7 vừa qua, Motorola gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để mời tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra đồng thời tại đồng thời tại London (Anh), Sao Paulo (Brazil) và New York (Mỹ).

Đây được xem là sự kiện để Motorola giới thiệu bộ đôi smartphone mới nhất của hãng, bao gồm Moto X và Moto G. Tuy nhiên không cần phải đến sự kiện đặc biệt của Motorola diễn ra, thông tin chi tiết của chiếc smartphone Moto G đã bị rò rỉ hoàn toàn trên Internet.

moto-g-2015-1-e4a76

Moto G thế hệ mới có thiết kế mặt trước khá giống với Moto G thế hệ trước đây

Đầu tiên là loạt ảnh thực tế của Moto G, cho thấy phiên bản thứ 3 của chiếc smartphone Moto G vẫn sở hữu lớp vỏ bằng nhựa sần, thay vì trơn bóng, có thể tháo rời lớp vỏ nhựa ở phía sau nhưng pin gắn chặt và không thể tháo rời. Cụm camera, đèn flash LED kép và logo Motorola của chiếc smartphone này được nối liền với nhau ở mặt sau của máy.

Trong khi đó mặt trước của sản phẩm không có nhiều khác biệt so với phiên bản Moto G trước đây, nổi bật với hệ thống 2 loa kép ở 2 cạnh trên dưới.

Thông tin cấu hình của sản phẩm cũng bị rò rỉ. Theo đó Moto G sẽ sở hữu một cấu hình tầm trung, với màn hình rộng 5-inch độ phân giải HD (1280x720) hoặc Full HD (1920x1080) vẫn chưa rõ. Bên trong là bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 410 của Qualcomm, cùng với 8GB ổ cứng lưu trữ. Sản phẩm sẽ có tùy chọn bộ nhớ RAM 1GB hoặc 2GB. Mặt sau của máy là camera 13 megapixel (nâng cấp từ camera 8 megapixel ở thế hệ cũ) và camera trước 5 megapixel.

Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, hỗ trợ chức năng 2 SIM, 2 sóng và kết nối mạng 4G LTE. Đặc biệt Moto G 2015 còn được trang bị cả chức năng chống thấm nước, chức năng mà các phiên bản trước không được trang bị.

Không chỉ bị rò rỉ về thiết kế và cấu hình, mức giá bán của chiếc smartphone này cũng vừa bị rò rỉ thông qua một nhà mạng tại Brazil. Chiếc smartphone Moto G thế hệ thứ 3 nhắm đến đối tượng người dùng tầm trung với mức giá 179,99USD, không kèm theo hợp đồng, nghĩa là sẽ không đắt hơn phiên bản Moto G được ra mắt vào năm ngoái (hiện có giá 179USD).

 

moto-g-2015-8-b7562
Bảng giá bán Moto G thế hệ thứ 3 sắp ra mắt bị rò rỉ

Mọi thông tin kể trên vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và sự thật về chiếc smartphone Moto G sẽ chỉ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của Motorola diễn ra vào ngày 28/7 tới đây.

Loạt ảnh thực tế bị rò rỉ của Moto G 2015:

moto-g-2015-2-d0acf

 

moto-g-2015-3-98ed5

 

moto-g-2015-4-201ef
Mặt sau với chất liệu nhựa sần

 

moto-g-2015-5-b078e
Cụm camera, đèn flash LED kép và logo của Motorola

 

moto-g-2015-6-3c5c1
Lớp vỏ nhựa có thể tháo rời nhưng pin không thể tháo rời
moto-g-2015-7-e0efa

T.Thủy

Lộ hình ảnh, giá bán Moto G phiên bản mới trước giờ ra mắt - 9
Quốc Phan
Quốc Phan