Lộ ảnh thực tế đầu tiên Galaxy S8 không có phím bấm home

Dân trí Tin đồn về chiếc điện thoại Galaxy S8 được loại bỏ nút home vật lý có vẻ như là hoàn toàn có cơ sở khi một hình ảnh mới đây cho thấy Samsung đã loại bỏ hoàn toàn phím bấm vật lý trên màn hình điện thoại và cho phép người dùng điều khiển trên màn hình cảm ứng.
 >> So sánh nhanh iPhone 8 và Galaxy S8 qua các tin đồn
 >> Sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S8 Plus ra mắt ngày 29/3?
 >> Lộ ảnh vỏ bảo vệ cho thấy Galaxy S8 sẽ có sự thay đổi quan trọng

Trang web Weibo vừa đăng tải một hình ảnh rò rỉ từ một nhà máy sản xuất tấm dán màn hình ảo vệ về một thiết bị được cho là Galaxy S8 với thiết kế khá dài và hẹp, đặc biệt là không bất kỳ phím bấm vật lý nào trên màn hình của máy.

Thay vào đó, trên màn hình có một hình mũi tên đảm trách phím back, và trên đó là một nút bấm để mở phần thiết lập (settings) của máy. Ngoài ra trên màn hình còn có 3 nút chấm để người dùng có thể trượt để xem nhiều thêm trên giao diện màn hình.


Giao diện màn hình giống với các phiên bản Galaxy S6,7 của Samsung.

Giao diện màn hình giống với các phiên bản Galaxy S6,7 của Samsung.

Trên giao diện Galaxy S8 cũng được tích hợp phần Apps Edge ở phần cạnh cong của màn hình, tương tự như trên các dòng Galaxy S6, S7.

Hình ảnh rò rỉ còn cho thấy Galaxy S8 sẽ có viền bezel siêu mỏng cả ở phần trên và dưới màn hình. Chiếc điện thoại bị rò rỉ có màu đen bóng với khung viền nhôm.


Thiết kế đen bóng với viền bezel siêu mỏng.

Thiết kế đen bóng với viền bezel siêu mỏng.

Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ có một ứng dụng bí mật “Secure Folder” như trên thế hệ Galaxy Note7 của Samsung. Thư mục này sẽ cho phép người dùng lưu trữ những ghi chú cá nhân, danh bạ, hình ảnh, tài liệu hay bất kỳ file nào để tránh sự xâm phạm của người ngoài. Thư mục này sẽ phải mở bằng cảm ứng vân tay hoặc quét mống mắt.

Theo nhiều tin đồn gần đây, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus vào ngày 29/3 tới với thiết kế màn hình cong, sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835 và trở lý thực tế ảo Bixby.

Khôi Linh

Theo CNet, The Verge