Lộ ảnh chính thức và video bản dựng hoàn chỉnh iPad Pro thế hệ mới

(Dân trí) - Những hình ảnh chính thức và bản dựng hoàn chỉnh của iPad Pro thế hệ mới, dự kiến sẽ được ra mắt cùng loạt iPhone mới của Apple, vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy sản phẩm sở hữu thiết kế viền màn hình mỏng và loại bỏ nút Home vật lý quen thuộc.

Từ lâu đã xuất hiện tin đồn về việc Apple sẽ áp dụng phong cách thiết kế của iPhone X lên các mẫu máy tính bảng iPad mới của hãng, khi loại bỏ nút Home vật lý và trang bị tính năng mở khóa thiết bị bằng gương mặt Face ID lên iPad. Có vẻ như tin đồn này đã trở thành sự thật khi hình ảnh chính thức và video bản dựng hoàn chỉnh của iPad Pro thế hệ mới vừa bị rò rỉ cho thấy thiết kế hoàn toàn mới của chiếc máy tính bảng này.

Theo những hình ảnh được đăng tải cho thấy iPad Pro thế hệ mới sở hữu thiết kế viền màn hình mỏng, nhưng không sở hữu phần “tai thỏ” như trên iPhone X, thay vào đó camera và cảm biến ở mặt trước được bố trí ở viền màn hình trên của sản phẩm. Việc loại bỏ nút Home với cảm biến vân tay cho thấy iPad Pro thế hệ mới cũng sẽ được trang bị tính năng mở khóa bằng gương mặt Face ID như trên iPhone X.

Về thiết kế tổng thể, iPad Pro thế hệ mới có các cạnh vuông vức hơn, thay vì bo tròn mềm mại như các phiên bản iPad cũ. Có vẻ như độ dày của sản phẩm cũng đã được giảm xuống, khiến cho phần camera sau trên chiếc máy tính bảng này bị lồi lên nhiều hơn so với các phiên bản trước đây.

Nhìn chung Apple đã thay đổi đáng kể kiểu dáng bên ngoài của iPad Pro thế hệ mới và cũng sẽ không quá ngạc nhiên nếu sản phẩm cũng được nâng cấp thêm cấu hình ấn tượng bên trong.

Nhiều khả năng iPad Pro thế hệ mới sẽ được trình làng cùng loạt iPhone mới tại sự kiện đặc biệt mà Apple tổ chức vào ngày 12/9 tới đây.

Ảnh chính thức iPad Pro thế hệ mới vừa bị rò rỉ:

Sản phẩm có viền màn hình mỏng và loại bỏ nút Home vật lý
Sản phẩm có viền màn hình mỏng và loại bỏ nút Home vật lý

Các cạnh trên sản phẩm được thiết kế vuông vức hơn so với trước đây
Các cạnh trên sản phẩm được thiết kế vuông vức hơn so với trước đây

Lộ ảnh chính thức và video bản dựng hoàn chỉnh iPad Pro thế hệ mới - 3

Phần camera ở mặt sau lồi ra nhiều hơn cho thấy nhiều khả năng sản phẩm sẽ có thiết kế mỏng hơn
Phần camera ở mặt sau lồi ra nhiều hơn cho thấy nhiều khả năng sản phẩm sẽ có thiết kế mỏng hơn

Ảnh bản dựng hoàn chỉnh iPad Pro thế hệ mới của Apple

T.Thủy

Đang được quan tâm