Lộ ảnh chính thức LG V30 với thiết kế màn hình phụ cực độc

(Dân trí) - Dòng smartphone V của LG nổi tiếng với thiết kế 2 màn hình, một chính và một phụ để hiển thị thông tin. Mới đây những hình ảnh chính thức của LG V30 vừa bị rò rỉ cho thấy sản phẩm được trang bị màn hình phụ với thiết kế cực độc đáo.

Bên cạnh dòng smartphone cao cấp G thì V là dòng smartphone cao cấp và quan trọng thứ 2 của LG, với điểm nhấn là thiết kế 2 màn hình, gồm một màn hình chính lớn và màn hình phụ nhỏ để hiển thị các thông báo.

Hình ảnh chính thức của V30 bị rò rỉ cho thấy sản phẩm có thiết kế trượt
Hình ảnh chính thức của V30 bị rò rỉ cho thấy sản phẩm có thiết kế trượt

Sau khi ra mắt 2 phiên bản V10 vào năm 2015 và V20 vào năm 2016, LG đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản V30 hoàn toàn mới trong năm nay. Mới đây, hàng loạt ảnh chính thức đầu tiên của LG V30 vừa bị rò rỉ cho thấy sản phẩm có thiết kế màn hình phụ khá độc đáo.

Từ những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy thay vì trang bị màn hình phụ với kích cỡ nhỏ ngay trên màn hình chính như V10 và V20, phiên bản V30 được thiết kế theo dạng trượt, trong đó màn hình phụ sẽ được ẩn đi phía dưới và sẽ chỉ được hiển thị khi đẩy màn hình chính lên trên. Màn hình phụ của V30 vẫn được sử dụng để hiển thị các thông tin, kích hoạt nhanh các ứng dụng hoặc thậm chí dùng để hiển thị bàn phím ảo để nhập dữ liệu cho màn hình chính bên trên.

Màn hình phụ của V30 chỉ được xuất hiện khi trượt ra
Màn hình phụ của V30 chỉ được xuất hiện khi trượt ra

Với việc thiết kế màn hình phụ dạng trượt giúp LG tăng kích cỡ màn hình phụ của V30, từ đó có thể tăng trải nghiệm cho người dùng và khai thác tốt hơn màn hình phụ trên sản phẩm, thay vì chỉ có chức năng hiển thị các thông báo như trên màn hình phụ của các phiên bản V10 hay V20 như trước đây.

Theo những nguồn tin trước đó, nhiều khả năng LG vẫn sẽ ra mắt V30 vào tháng 9 tới đây, trùng thời điểm ra mắt 2 phiên bản V10 và V20 trước đây. Sản phẩm được cho là sẽ trang bị màn hình công nghệ OLED cùng một cấu hình mạnh mẽ cho sản phẩm.

Màn hình phụ của V30 có kích thước lớn hơn giúp LG khai thác được nhiều tính năng hơn
Màn hình phụ của V30 có kích thước lớn hơn giúp LG khai thác được nhiều tính năng hơn

T.Thủy
Theo The Verge

Đang được quan tâm