LG tung video tiết lộ kích thước màn hình của smartphone G3

(Dân trí) - LG vừa tung ra đoạn clip mới nhất để hé lộ thêm thông tin chi tiết về chiếc smartphone G3 đang rất được trông đợi của hãng. Lần này LG cho biết G3 sẽ có màn hình rộng 5,5-inch, giống như những tin đồn và thông tin bị rò rỉ trước đó.

Đây là đoạn clip thứ 2 được LG thực hiện để hé lộ các thông tin chi tiết về smartphone G3. Đoạn clip đầu tiên được hãng công nghệ Hàn Quốc giới thiệu cách đây 10 ngày với những hình ảnh “úp mở” về thiết kế cao cấp của chiếc smartphone này.

Trong đoạn clip mới của mình, LG chú trọng đến việc giới thiệu về kích thước màn hình chiếc smartphone sắp được ra mắt của hãng, trong đó hãng đã có sự so sánh kích thước giữa chiếc smartphone màn hình 5-inch, 5,2-inch và cuối cùng là 5,5-inch, kích thước màn hình mà LG sẽ trang bị cho chiếc smartphone G3.

LG G3 sẽ có màn hình rộng 5,5-inch giống như những tin đồn và thông tin rò rỉ trước đó
LG G3 sẽ có màn hình rộng 5,5-inch giống như những tin đồn và thông tin rò rỉ trước đó

Trên thực tế, cấu hình và thiết kế của LG G3 không còn là điều bí ẩn đối với giới công nghệ, khi mà thông tin về chiếc smartphone này đã bị lộ hoàn toàn tại một sự kiện đặc biệt mà LG tổ chức dành cho các nhà bán lẻ tại Hàn Quốc. Dù vậy, đoạn clip vừa được LG tung ra như một lời chứng nhận rằng những thông tin bị rò rỉ là chính xác.

LG G3 sẽ được trang bị màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải 2K(2560x1440), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801, 3GB bộ nhớ RAM cùng với ổ cứng lưu trữ 32GB. Mặt sau của máy là camera 13 megapixel kèm theo đèn flash kép cùng với đèn laser tự động lấy nét để giúp lấy nét nhanh hơn trong điều kiện chụp thiếu sáng. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat với thỏi pin có dung lượng 3.000mAh.

LG sẽ chính thức giới thiệu chiếc smartphone G3 của mình tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 27/5 tới đây tại London, New York, San Francisco và sau đó một ngày tại Seoul, Singapore và Istanbul.

Video tiết lộ kích thước màn hình của G3:T.Thủy
Đang được quan tâm