LG gửi thư mời sự kiện ra mắt smartphone cao cấp G4 ngày 28/4

(Dân trí) - Sau một thời gian dài xuất hiện dưới dạng các thông tin đồn đoán, LG sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng, G4, tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 28/4 tới đây tại nhiều nước.

LG đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 28/4 tới đây. Cũng giống như với phiên bản G3 ra mắt năm ngoái, năm nay LG cũng sẽ tổ chức đồng thời tại New York, London, Paris. Và sau đó một ngày, LG sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện tại Seoul, Singapore và Istanbul. 

Thư mời tham dự sự kiện đặc biệt của LG vào ngày 28/4
Thư mời tham dự sự kiện đặc biệt của LG vào ngày 28/4

LG không tiết lộ quá nhiều thông tin về sản phẩm mà hãng sẽ giới thiệu tại sự kiện lần này tuy nhiên không quá khó để đoán ra đây là dịp để hãng công nghệ Hàn Quốc giới thiệu G4, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới nhất của hãng.

Trên thư mời, LG cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin nào, ngoại trừ 2 dòng chữ “See The Great, Feel The Great” (Xem và cảm nhận sự tuyệt vời), kèm với đó là hình ảnh của một vỏ da, điều này cho thấy nhiều khả năng LG G4 sẽ được sở hữu lớp vỏ sau bằng da hoặc sản phẩm sẽ sở hữu lớp vỏ bọc thông minh bằng chất liệu da.

Về mặt cấu hình bên trong, theo giới thạo tin, LG G4 sẽ có sự nâng cấp đáng kể về cấu hình so với phiên bản G3 trước đây nhằm tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường smartphone cao cấp. Sản phẩm được cho là sở hữu màn hình với độ phân giải 2K (2560x1440) tương tự như LG G3, nhưng bên trong sẽ nâng cấp lên bộ vi xử lý Snapdragon 808 lõi 8 cấu trúc 64-bit của Qualcomm, cùng với vi xử lý đồ họa Adreno 418. 

Các thông số cấu hình còn lại của sản phẩm bao gồm bộ nhớ RAM 3GB, ổ cứng lưu trữ 32GB, camera 16 megapixel cùng công nghệ ổn định hình ảnh quang học ở mặt sau và camera lên đến 8 megapxiel ở mặt trước.

Đáng chú ý bên cạnh phiên bản LG G4, theo giới thạo tin, LG sẽ trình làng thêm phiên bản LG G4 Note cao cấp hơn, được kèm theo cây viết stylus tương tự như dòng Galaxy Note của Samsung. Sản phẩm sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn LG G4 thông thường, với bộ vi xử lý Snapdragon 810. Đó là lý do tại sao LG trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 808, thay vì Snapdragon 810, cho chiếc smartphone G4  của mình. Nhiều khả năng, LG G4 Note sẽ được xuất hiện vào cuối năm nay.

Dẫu sao các thông tin về LG G4 vẫn chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn và sự thật về chiếc smartphone này sẽ chỉ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của LG diễn ra vào ngày 28/4 tới đây.

T.Thủy
Đang được quan tâm