Thứ ba, 13/01/2015 - 11:57

LG giảm giá loạt sản phẩm nổi bật trong năm 2014

Dân trí

Ngay tháng đầu tiên của năm 2015, LG đã chính thức giảm giá đồng loạt các sản phẩm smartphone nổi bật trong năm 2014 của hãng, mức giảm từ 400 đến 1,1 triệu đồng.

LG G3 Stylus có thiết kế giống với G3, nhưng cấu hình thấp hơn và hỗ trợ thêm viết Stylus
LG G3 Stylus có thiết kế giống với G3, nhưng cấu hình thấp hơn và hỗ trợ thêm viết Stylus

Theo đó, LG G3 phiên bản 16 GB chính thức giảm 1,1 triệu đồng, từ mức giá 12,99 triệu đồng trước đó về mức 10,89 triệu đồng. 

Trong khi đó, hai phiên bản mới ra mắt là G3 stylus và L Fino cũng góp mặt trong đợt giảm giá lần này. G3 stylus sẽ chính thức bán ra tại thời điểm này là 5,75 triệu đồng, tức giảm 750 ngàn đồng so với mức giá cũ. L Fino là có mức giảm ít nhất, giảm 400 ngàn đồng và mức giá bán hiện nay là 3,59 triệu đồng. 

Theo như chia sẻ của một nhà bán lẻ, việc giảm giá lần này cũng nằm trong các quy trình điều chỉnh giá của sản phẩm khi trải qua một thời gian dài lên kệ, giúp sản phẩm có tính cạnh tranh tốt hơn. Đồng thời, việc giảm giá lần này cũng nhằm đón đầu cho mùa mua sắm cuối năm nay. 

Về sản phẩm, G3 là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của LG, thiết bị nổi bật với hình dáng đẹp mắt, và sexy trong khung viền màn hình rất mỏng và đẹp mắt. LG G3 cũng là sản phẩm đầu tiên trang bị cảm biến laser hỗ trợ chụp ảnh nhanh. 

Trong khi đó, G3 Stylus là dòng sản phẩm tầm trung, dựa trên thiết kế của G3 để tạo hình. Ngoài hình dáng tương đồng nhưng G3 stylus nhỏ hơn và có trang bị thêm bút Stylus. 

Với L Fino, đây là dòng sản phẩm phổ thông, hướng đến đối tượng trẻ tuổi. L Fino cũng được tích hợp cụm phím bấm đằng sau máy giống như người anh G3 và G3 stylus và cấu hình cũng khá mạnh mẽ trong tầm giá này. 

Phan Tuấn