LG bán được 1 triệu tủ lạnh thông minh tích hợp màn hình cảm ứng InstaView

(Dân trí) - Với lượng tiêu thụ trung bình 700 chiếc mỗi ngày, LG đã bán được 1 triệu chiếc tủ lạnh thông minh tích hợp màn hình cảm ứng InstaView trên toàn cầu.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, chiếc tủ lạnh thông minh LG Instaview Door-in-Door nổi bật với màn hình cảm ứng được tích hợp ở phía bên ngoài cửa tủ, người dùng chỉ cần gõ vào màn hình cảm ứng trên cửa 2 lần là có thể xem được đồ ăn bên trong mà không cần mở tủ. Lợi ích đáng quan tâm của thiết kế này chính là khả năng giữ lạnh và tiết kiệm điện.

Các loại thực phẩm, đồ uống thường dùng nhất được sắp xếp tại ngăn cửa nhỏ bên ngoài cùng, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng mở lấy các món đồ cần dùng một cách nhanh chóng, thay vì phải mở cả cánh cửa tủ lớn. LG cho biết điều này sẽ giúp giảm thiểu việc thất thoát hơi lạnh lên đến 41%, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

LG bán được 1 triệu tủ lạnh thông minh tích hợp màn hình cảm ứng InstaView - 1

LG InstaView Door-in-Door nổi bật với màn hình được tích hợp phía bên ngoài cửa tủ lạnh

Bên trong tủ lạnh LG InstaView còn được tích hợp bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ với 5 bước lọc, tiêu diệt lên đến 99,99% vi khuẩn và khử các mùi khó chịu, giúp lưu giữ thực phẩm được tươi ngon lâu hơn và an toàn hơn.

Ngoài việc thiết kế ngăn riêng biệt để đựng hoa quả, rau củ, tủ lạnh LG InstaView còn được thiết kế giá đựng rượu chuyên biệt, cho phép bảo quản tối đa 4 chai rượu ở nhiệt độ tối ưu.

Dòng tủ lạnh LG InstaView cũng được trang bị tính năng kết nối WiFi, cho phép người dùng có thể kết nối và quản lý từ xa thông qua ứng dụng LG ThinQ trên smartphone, để có thể dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ tủ lạnh, kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh khi cần… giúp người dùng có thể quản lý toàn diện tình trạng hoạt động của tủ lạnh ngay cả khi đang vắng nhà.

Kể từ thời điểm ra mắt vào năm 2016 đến nay, LG InstaView Door-in-Door đã được bán ra tại khoảng 150 quốc gia trên toàn cầu, với lượng tiêu thụ trung bình 700 chiếc/ngày, điều này giúp mẫu tủ lạnh thông minh của LG đã cán mốc 1 triệu máy tiêu thụ.

Tại Việt Nam, hiện LG InstaView đang được bán ra với 3 sản phẩm, thuộc 2 phân khúc Side by Side và French Door, có giá dao động từ 54,99 triệu đồng đến 66,9 triệu đồng.

Tin liên quan