Lenovo Ideacenter H200 - chi phí thấp, giá trị cao

Ngày 17/12 vừa qua, Lenovo Việt Nam chính thức ra mắt dòng máy tính để bàn H200 dành cho người dùng cá nhân. Đây là dòng máy chất lượng cao, chi phí thấp, lý tưởng cho những khách hàng cần máy tính để chạy những ứng dụng cơ bản, nhưng lại có ngân sách vừa phải.

Mục tiêu của H200 nhắm đến là người tiêu dùng hộ gia đình, sinh viên, học sinh có nhu cầu sử dụng máy tính mỗi ngày nhưng phải tiện lợi và dễ sử dụng.Được tích hợp nhiều tính năng tốt nhất, H200 có chi phí sở hữu thấp, mang tới những giá trị to lớn cho người sử dụng với một lọat các tính năng mà nó sở hữu.

H200 là dòng máy để bàn đầu tiên của Lenovo sử dụng chíp vi xử lý Atom của Intel hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng, mang tới một giải pháp điện toán “xanh” với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các dòng để bàn khác.
 
Lenovo Ideacenter H200 - chi phí thấp, giá trị cao  - 1
 
 
Lenovo Ideacenter H200 - chi phí thấp, giá trị cao  - 2
Một số hình hình về dòng máy H200 mới nhất của Lenovo sử dụng chíp vi sử lý Atom

Bộ vi xử lý Intel Atom 230 cho phép người dùng lướt web nhanh hay truyền thông qua Internet như thoại qua IP (VoIP). Trong khi đó, bộ vi xử lý này vẫn tiết kiệm năng lượng hơn so với những nền tảng vi xử lý khác khi chạy các ứng dụng cơ bản như một tác vụ điện toán và lướt web. Hơn nữa với thiết kế không cần quạt mát, H200 trở thành dòng máy để bàn chạy êm ái nhất từ trước đến giờ của Lenovo.

H200 có thiết kế màu đen bóng bảy và được tích hợp tính năng Rescue System của Lenovo, với công cụ OneKey Recovery (khôi phục hệ thống với một nút bấm) giúp dễ dàng khôi phục thông tin hay hệ thống khi bị lỗi/hỏng mà không làm mất các file.

H200 được bán lẻ với giá 199 USD (không kèm theo màn hình) tại thị trường Việt Nam từ ngày 20 tháng 12 năm 2008 thông qua Công ty Phân Phối FPT.

PV