Lãnh đạo Samsung tự tin Galaxy S7/S7 edge là smartphone đẹp nhất thế giới

(Dân trí) - Lãnh đạo của Samsung tự tin khẳng định rằng bộ đôi smartphone Galaxy S7/S7 edge vừa trình làng là những chiếc smartphone đẹp nhất thế giới.

Năm ngoái Samsung đã trình làng bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 edge với phong cách thiết kế hoàn toàn mới, bỏ đi kiểu thiết kế vỏ rời bằng nhựa quen thuộc, bộ đôi smartphone này sử dụng thiết kế nguyên khối với khung viền bằng kim loại và vỏ bằng kính cường lực.

Vào thời điểm bộ đôi Galaxy S6 mới ra mắt, nhiều người đã công nhận sản phẩm mang thiết kế đẹp mắt và toát lên được hình dáng của những chiếc smartphone cao cấp, còn bản thân Samsung tự tin tuyên bố rằng bộ đôi smartphone mới của mình là “những chiếc smartphone đẹp nhất lịch sử”.

Samsung có đang quá tự tin vào thiết kế của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge vừa ra mắt?
Samsung có đang quá tự tin vào thiết kế của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge vừa ra mắt?

Tuy nhiên nhiều người trông đợi vào một sự lột xác trong thiết kế của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge sẽ phải thất vọng, khi sản phẩm vẫn thừa hưởng phong cách thiết kế của Galaxy S6/S6 edge, nếu không muốn nói là không có gì thay đổi.

Sự thay đổi nhỏ trên sản phẩm chỉ ở chỗ mặt lưng của 2 chiếc smartphone này có thiết kế hơi bo tròn về phía cạnh, giúp cầm nắm sản phẩm được thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra, sự thay đổi còn ở chỗ Galaxy S7 edge được mở rộng màn hình lên thành 5,5-inch, thay vì 5,1-inch như Galaxy S6 edge trước đây.

Mặc dù không có sự thay đổi trong thiết kế, tuy nhiên Samsung vẫn rất tự tin về dáng vẻ bên ngoài của bộ đôi smartphone mới này. Thậm chí, DJ Koh, Chủ tịch bộ phận Truyền thông Doanh nghiệp của Samsung còn tự tin tuyên bố “Galaxy S7 và Galaxy S7 edge là những chiếc smartphone đẹp nhất địa cầu”.

Tất nhiên luôn là một sự chủ quan khi đề cập đến việc sản phẩm nào là tốt nhất hay đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Ngày nay khi mà thị trường smartphone đã dần trở nên bão hòa với rất nhiều sản phẩm đến từ các hãng sản xuất thì việc lựa chọn một chiếc smartphone phù hợp với người dùng thường phụ thuộc vào thiết kế bên ngoài của sản phẩm. Đó là lý do tại sao các hãng sản xuất smartphone tập hơn nhiều hơn đến thiết kế của sản phẩm để có thể tạo điểm nhấn và vượt trội hơn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Samsung cũng không ngoại lệ. Dù vậy, liệu bộ đôi Galaxy S7 mới của Samsung có thực sự là những chiếc smartphone đẹp nhất trên thị trường, điều này vẫn cần phải có sự nhận định từ chính người dùng. Còn bạn, bạn có cho rằng bộ đôi smartphone mới của Samsung xứng đáng là những chiếc smartphone đẹp nhất thế giới? Hãy cùng chia sẻ nhận định của mình ở bình luận bên dưới.

Toàn cảnh thiết kế tổng thể của Galaxy S7

Toàn cảnh thiết kế tổng thể của Galaxy S7 edge

T.Thủy