Không thể bỏ qua LG UltraFine Display OLED Pro: Thiết bị đỉnh cao dành cho giới sáng tạo

(Dân trí) - Nếu ý tưởng đóng vai trò cốt lõi để tạo nên những thước phim ấn tượng thì công cụ để hiện thực hóa những ý tưởng đó được giới sáng tạo đánh giá quan trọng không kém.

Không phải tự nhiên mà dân sáng tạo nội dung thường săn lùng những thiết bị tối tân nhất nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho từng tác phẩm của mình. Bởi lẽ trong thế giới mà mỗi câu chuyện được kể bằng hình ảnh chỉ có 3 giây để thu hút sự quan tâm của người xem thì thiết bị xử lý hình ảnh được xem là "đũa thần" giúp nhà sáng tạo có thể truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.

Trong đó, việc trang bị một màn hình đồ họa tốt-hơn-nữa là vô cùng cần thiết, bởi nó là trợ thủ đắc lực để hiện thực hóa những ý tưởng khác biệt. Mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và độ tương phản lớn, cùng những tiện ích giúp tiết kiệm thời gian hậu kỳ, LG UltraFine Display OLED Pro là một trong những giải pháp tuyệt vời đang được chú ý thời gian gần đây.

Không thể bỏ qua LG UltraFine Display OLED Pro: Thiết bị đỉnh cao dành cho giới sáng tạo - 1
LG UltraFine Display OLED Pro - màn hình tiêu chuẩn quốc tế không thể thiếu trong bộ công cụ tác nghiệp của giới sáng tạo.

Sự chuẩn xác về màu sắc chính là yêu cầu tiên quyết mà một chiếc màn hình dành cho giới sáng tạo nội dung cần phải đáp ứng. Những gam màu nguyên bản không "phối trộn", đảm bảo phản ánh chân thực màu sắc sống động của cuộc sống từ chiếc màn hình chuyên nghiệp sẽ giúp cho công việc sáng tạo nghệ thuật trở nên dễ dàng và truyền cảm hứng hơn. Trong những năm gần đây, màn hình OLED được xem là lựa chọn hàng đầu của "dân ngành". Và "gương mặt mới" trong thế giới siêu phẩm màn hình OLED thu hút nhiều sự quan tâm chính là LG UltraFine Display OLED Pro.

Với công nghệ OLED chuẩn từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới LG, LG UltraFine Display OLED Pro sở hữu hàng triệu điểm ảnh tự phát sáng, phổ màu rộng nhất so với các màn hình công nghệ khác, tạo ra hình ảnh sắc nét hơn, độ trung thực màu sắc lên đến 100%. Ngoài ra, màn hình LG còn có độ sâu màu lớn cho phép vi chỉnh màu sắc ở nhiều cấp độ và thành phần chuyên sâu khác nhau theo các tiêu chuẩn hình ảnh hiện đại như HDR, HLG… Nhờ đó, dụng ý của người sản xuất được truyền tải hiệu quả hơn qua các sắc độ màu sắc khác nhau.

Không thể bỏ qua LG UltraFine Display OLED Pro: Thiết bị đỉnh cao dành cho giới sáng tạo - 2
Siêu phẩm LG UltraFine Display OLED Pro đáp ứng kỳ vọng khắt khe về khả năng hiển thị hình ảnh, mang lại sự chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Một điểm cộng lớn của LG UltraFine Display OLED Pro là các tiện ích hiệu chỉnh màu sắc đi kèm. Tích hợp độc quyền trên sản phẩm của LG, phần mềm cân màu SuperSign for White Balance giúp màn hình đạt được hiệu suất tham chiếu cho chất lượng hình ảnh hậu kỳ tối ưu nhất, từ đó rút ngắn thời gian sản xuất. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ phần cứng để lập trình 1D & 3D LUT và nhiều cấu hình đa dạng giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ hiệu chuẩn cũng như kết nối dễ dàng với cả các thiết bị phụ trợ của bên thứ ba để phân tích chất lượng hình ảnh chuẩn xác.

LG UltraFine Display OLED Pro tích hợp những công cụ chuyên biệt giúp cho nhà sản xuất hình ảnh xử lý các tác vụ nhanh hơn. Ngay từ công đoạn nhập file, màn hình LG đã tỏ rõ ưu thế khi trang bị các cổng giao tiếp I/O đa dạng và tiện dụng như kết nối RS232, GPI, SDI, kết nối truyền dẫn quang SPF+ và đặc biệt là GenLock giúp kiểm soát tính đồng bộ của âm thanh và hình ảnh - vấn đề đau đầu của những người làm AV, truyền hình thường gặp phải. Nhờ vậy, các công việc nhập, xuất dữ liệu cũng trở nên đơn giản hơn, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt và đơn giản hóa không gian làm việc.

Màn hình LG UltraFine Display OLED Pro đồng thời sở hữu bảng điều khiển gán các phím tắt cho các chức năng và cấu hình thường được sử dụng giúp thao tác nhanh chóng, rút ngắn thời gian hậu kỳ. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp một loạt các tính năng chuyên biệt để người dùng có thể lựa chọn như đánh dấu, thu phóng, giám sát mức âm thanh Audio Level Bar, định tâm hình ảnh (Center Mark).v.v..

Không thể bỏ qua LG UltraFine Display OLED Pro: Thiết bị đỉnh cao dành cho giới sáng tạo - 3
LG UltraFine Display OLED Pro giúp nâng cao hiệu suất của quá trình hậu kỳ, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người làm sản xuất chuyên nghiệp.

Màn hình mang những tiêu chuẩn quốc tế như LG UltraFine Display OLED Pro đóng vai trò quan trọng trong việc cho "ra lò" những sản phẩm sáng tạo vượt lên trên những kỳ vọng của dân chuyên ngành. Để có thể "dấn thân" sâu hơn vào thế giới sáng tạo đổi mới mỗi ngày thì việc nâng cấp các thiết bị xử lý hình ảnh công nghệ cao hơn chính là mục tiêu mà người hoạt động trong ngành đều đang hướng đến. Hãy trải nghiệm chất lượng hình ảnh vượt xa khỏi những gì bạn đã từng hình dung trước đó với sự giúp sức từ cộng sự LG UltraFine Display OLED Pro!

Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm tại: https://www.lg.com/vn/business/digital-signage/lg-65ep5g-b