Khéo léo chọn lựa máy chiếu Sony chính hãng

Những năm qua, máy chiếu đã dần trở thành công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp và còn phổ biến trong cả các trường đại học, cao đẳng và trung học. Có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng tăng nhanh.

Nhưng để có thể lựa chọn được một chiếc máy chiếu “đúng ý” và “đúng nhu cầu” lại đảm bảo về chất lượng không phải chuyện nhỏ khi ngày càng có nhiều máy chiếu được bán không chính hãng mà chất lượng thì ít ai có khả năng kiểm chứng và đảm bảo. Những điều sau đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thay đổi thói quen mua hàng

Rất nhiều khách hàng đều “mãn nguyện” khi mua được sản phẩm máy chiếu mang tên thương hiệu nổi tiếng Sony. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã thấy có xuất hiện sản phẩm Sony không chính hãng với giá có thể rẻ hơn so với hàng chính hãng. “Tiền nào của ấy” câu nói này quả không sai, khi khách hàng thường có tâm lý chọn mua hàng rẻ hơn một chút, nhưng đi kèm với nó là nguồn gốc xuất xứ, chất lượng máy, chất lượng linh kiện, đã sữa chữa thay thế gì bên trong chưa v.v… chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Do đó, chọn lựa mức phí rẻ không hẳn đã là một quyết định đúng đắn và an toàn.

Với sản phẩm máy chiếu Sony được phân phối chính hãng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và nhận được những chế độ ưu đãi chỉ có ở Sony chính hãng.

Hàng chính hãng: Lợi thế về bảo hành

Ngoài việc không quá chênh lệch về mức giá, chế độ bảo hành là điểm vượt trội của máy chiếu Sony chính hãng và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến người dùng nghiêng về hàng được phân phối chính thức hơn.

Sản phẩm máy chiếu chính hãng của Sony được bảo hành 02 năm. Mạng lưới bảo hành của Sony trải rộng toàn quốc, sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sản phẩm gặp sự cố. Sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành, sửa chữa nhanh chóng và chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Sony.

Một lợi điểm nữa của hàng chính hãng là chất lượng của máy. Với hàng trôi nổi, hàng không chính hãng, máy chiếu có thể là chiếc máy bị lỗi hoặc dùng rồi, được cửa hàng đóng hộp như mới để bán cho người dùng. Hoặc cũng có khả năng các phụ kiện đi kèm bị tráo đổi bởi hàng kém chất lượng hơn.

Tiên phong trong dịch vụ

Việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đa dạng hóa hình thức là những bước tiến quan trọng của Sony trong quá trình liên tục cải thiện và phát triển mạnh mẽ, không ngừng tìm kiếm cách thức đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Kết hợp ứng dụng công nghệ mới với những ý tưởng sáng tạo, để đem đến những sản phẩm và dịch vụ thiết thực, thuận tiện và  hấp dẫn với khách hàng là thế mạnh của Sony.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn của Sony được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao với mục tiêu luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng hiện tại và tiềm năng miễn phí khi gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc chọn lựa, sử dụng và bảo hành sản phẩm, để khách hàng không phải mất thời gian tới trung tâm, cửa hàng máy chiếu nghiên cứu về sản phẩm.

Dẫn đầu về yếu tố công nghệ

Không chỉ có chất lượng hình ảnh rõ nét, máy chiếu thế hệ 2013 của Sony còn hoạt động linh hoạt nhờ có thể trình chiếu thuận tiện qua mạng và smartphone(*), hay dễ dàng sử dụng trong khoảng cách siêu gần với tính năng tương tác thông minh(*).  Đặc điểm nổi bật nhất chính là các dòng sản phẩm máy chiếu VPL- series D, E, S  được Sony giới thiệu vào tháng 8/2013 đến nay đều sử dụng công nghệ đèn chiếu 3LCD.

Công nghệ 3LCD sử dụng 3 tấm nền LCD để thu nhận toàn bộ độ sáng của 3 màu sáng cơ bản (R,G,B) sau khi chúng được khối lăng kính tách ra. Do đó, với 3LCD thì toàn bộ độ sáng của nguồn ảnh được bảo toàn sau khi được tách ra thành 3 màu cơ bản.

Máy chiếu Sony giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp và giáo dục

Máy chiếu Sony giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp và giáo dục

Bên cạnh công nghệ 3LCD nổi tiếng, trên thị trường còn có công nghệ DLP sử dụng một đĩa màu với 3 màu (R,G,B) xoay tròn để tách lần lượt từng màu R và G và B tuần tự nhau sau khi nhận nguồn sáng phản xạ từ chip DLP, do vậy độ sáng màu lúc này bị giảm chỉ còn khoảng 1/3 so với nguyên gốc.

Khi trình chiếu trên cùng một độ sáng nhất định, công nghệ 3LCD sẽ cho ra hình ảnh với màu sắc trung thực và đảm bảo độ sáng màu (Color Brightness) hoàn hảo, mang lại hình ảnh rực rỡ tươi tắn trong khi công nghệ DLP cho hình ảnh với độ sáng màu tối hơn do bị suy hao trong quá trình loại bỏ màu tuần tự bằng đĩa lọc màu.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về bảo hành tại trang web Bộ Phận Chuyên Dụng:

Khách hàng có thể tham khảo thêm về bảo hành tại trang web Bộ Phận Chuyên Dụng: http://sonypro.vn/vi/service.php  

(*): Áp dụng trên một số model