Kẻ cướp bắn trúng điện thoại, nạn nhân thoát chết

(Dân trí) - Kẻ cướp đã bắn trúng vào chiếc điện thoại trong người nhân viên trạm xăng. Mặc dù chiếc điện thoại này đã bị phá hủy, nhưng rất may là nó đã chặn được viên đạn.

Kẻ cướp bắn trúng điện thoại, nạn nhân thoát chết

Sự cố liên quan đến súng đạn này vừa xảy ra ở trạm xăng Hess ở Winter Garden, Florida (Hoa Kỳ). Hai nhân viên trạm xăng đã bị tấn công bằng súng lục cỡ đạn nhỏ khi cả hai không thể mở được két sắt theo yêu cầu của kẻ cướp. Được biết kẻ cướp cũng là một đồng nghiệp của họ, đã bỏ chạy khỏi hiện trường sau vụ việc này.
 
Theo báo cáo, kẻ tấn công sau khi thấy những nhân viên này không thể mở két sắt tại trạm xăng đã quyết định bắn vào những người này trước khi bỏ trốn. May mắn là viên đạn đã không trúng các nhân viên này mà đã trúng vào điện thoại HTC EVO 3D của một nhân viên. Mặc dù chiếc điện thoại này đã bị phá hủy, nhưng rất may là nó đã chặn được viên đạn.

Kẻ cướp bắn trúng điện thoại, nạn nhân thoát chết

Khi được thông báo vụ việc, HTC cho biết nhân viên bán hàng có lẽ là một trong những người cực kỳ may mắn trên thế giới và sẽ được ghi nhận vào lịch sử của điện thoại thông minh. HTC cũng đã công bố hình ảnh về điện thoại của nhân viên này, đồng thời gửi tặng người may mắn này một chiếc điện thoại HTC One mới.

Nhân viên của trạm xăng sẽ nhận được bộ sưu tập đầy đủ của điện thoại HTC One mới bao gồm một điện thoại thông minh HTC, một bộ sạc xe hơi, một túi xách chất lượng cao, và một ly sứ có hình Hobgoblins như trong quảng cáo gần đây của HTC. Chắc chắn nhân viên trạm xăng này sẽ rất hạnh phúc với chiếc điện thoại mới này và dĩ nhiên là điện thoại HTC One sẽ tốt hơn nhiều so với điện thoại cũ của anh ta, chỉ tiếc là anh ta sẽ không thể chụp ảnh 3D với điện thoại mới này.

H.Nam
Theo SlahGear