iPhone 4S bị “tố” làm vợ chồng chia rẽ

(Dân trí) - Một anh chồng sau khi cài đặt tính năng Find My Friends trên điện thoại iPhone 4S mới mua cho vợ thì vô tình đã phát hiện ra người vợ của mình ngoại tình.

Người đàn ông, tự nhận mình là Thomas Metz, đã kể câu chuyện dài của mình bằng những bức ảnh chụp màn hình từ điện thoại iPhone 4S trên diễn đàn MacRumorrs. Theo lời kể của anh này,  vợ anh nói với anh rằng đang bị kẹt xe ở thành phố Manhattan. Người chồng nghi ngờ khả năng vợ mình đang ở cạnh một người đàn ông ở thành phố Upper East Side, là địa chỉ mà ứng dụng Find My Friends đã cài trên iPhone 4S thông báo.

Find My Friends và ứng dụng mới giúp xác định vị trí của người dùng iPhone.
iPhone 4S bị “tố” làm vợ chồng chia rẽ - 1
Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Find My Friends cài đặt trên iPhone 4S.

Người đàn ông trong câu chuyện trên cho biết đã chuẩn  bị gặp vợ  mình ở văn phòng luật sư trong tuần tới.

Có thể đây là câu chuyện không có thật bởi từ khi đăng tải thông tin này trên diễn đàn, không ai có thể liên lạc với Metz để xác minh. Tuy nhiên, người đàn này đã đăng tải cả ảnh chụp màn hình, trong đó có cả tin nhắn và hình ảnh xác định vị trí của người vợ trên Find My Friends.

Hôm qua, Apple thông báo đã bán được 4 triệu iPhone 4S chỉ trong 3 ngày cuối tuần, nhiều  hơn gấp đôi doanh số của iPhone 4 bán ra năm ngoái.

 Khôi Linh
Theo PCMag