iPhone 4 đại hạ giá còn 50 USD

(Dân trí) - Trong đợt xả kho mẫu điện thoại iPhone thế hệ thứ 4 và có thể là để đón phiên bản mới của Apple sẽ ra mắt cuối năm nay, trang bán lẻ Best Buy đã giảm giá iPhone 4 từ 100 USD xuống còn 50 USD kèm hợp đồng với nhà mạng tại Mỹ.

iPhone 4 đại hạ giá còn 50 USD
Best Buy xả hàng iPhone 4.
 

Trước khi giảm giá, Best Buy bán iPhone 4 với giá 100 USD kèm hợp đồng với nhà mạng, và từ hôm nay, hãng bán lẻ này giảm giá 50% với tất cả các dòng máy của các nhà mạng tại Mỹ, gồm cả các phiên bản màu đen và trắng. Tuy nhiên, mức giá này chỉ áp dụng cho bản iPhone 4 8GB.

 

Theo nhận định của các nhà thống kê, doanh số iPhone của Best Buy đạt ngang ngửa doanh số của chính Apple bán ra thị trường.

 

Động thái giảm giá iPhone 4 lần này của Best Buy được cho là để xả kho trước khi iPhone mới được tung ra thị trường. Trong buổi ra mắt iPhone 4S, Apple cũng cho biết iPhone 4 sẽ được giảm giá còn 99 USD, và hãng này “cho không” iPhone 3GS với hợp đồng 2 năm sử dụng dịch vụ. Do đó, sẽ không có gì nhạc nhiên nếu bestbuy tặng miễn phí người dùng điện thoại iPhone 4 và giảm giá iPhone 4S còn 99 USD khi trình làng iPhone thế hệ mới của mình trong thời gian tới.

 

Theo các tin đồn gần đây, Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng 10 tới, chậm hơn so với truyền thống trình làng sản phẩm vào tháng 6.
 
Khôi Linh
Theo PCMag