iPhone 15 Ultra sẽ có thay đổi lớn về camera selfie?

Thế Anh

(Dân trí) - Dẫn thông tin từ leaker Majin Bu, trang PhoneArena cho biết iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị hai camera ở mặt trước. Đây là điều chưa từng xuất hiện trên những dòng sản phẩm iPhone trước đây.

Nguồn tin này không tiết lộ thông tin chi tiết về các cảm biến được sử dụng trên mẫu máy này. Theo PhoneArena, đây có thể là một ống kính góc siêu rộng, nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh selfie dễ dàng hơn.

iPhone 15 Ultra sẽ có thay đổi lớn về camera selfie? - 1

Bản dựng iPhone 15 Ultra (Ảnh: PhoneArena).

Bên cạnh đó, iPhone 15 Ultra cũng được cho là sẽ sử dụng cổng sạc chuẩn USB-C, thay vì Lightning như trước. Nhiều khả năng, máy sẽ có dung lượng bộ nhớ khởi điểm từ 256 GB.

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết trên thế hệ iPhone 15, Apple sẽ thay thế phiên bản "Pro Max" bằng một thiết bị có tên gọi là "Ultra". Động thái này được xem là hoàn toàn phù hợp bởi mới đây Apple cũng đã sử dụng thương hiệu "Ultra" cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp nhất của hãng.

Trước đó, dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, nhà phân tích Ross Young cho biết thiết kế mới cùng khu vực Dynamic Island sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản của iPhone 15.

Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng nói rằng phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không hỗ trợ công nghệ màn hình LTPO hoặc tần số quét 120 Hz. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra cũng được cho sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu camera tiềm vọng.

Theo www.phonearena.com