Sẽ không còn iPhone Pro Max?

Thế Anh

(Dân trí) - Nguồn tin từ Bloomberg cho biết trên thế hệ iPhone 15, Apple sẽ thay thế phiên bản "Pro Max" bằng một thiết bị có tên gọi là "Ultra".

"Dựa trên các mô hình hiện tại của Apple, chúng ta có thể mong đợi thế hệ iPhone mới với hàng loạt cải tiến như việc chuyển sang sử dụng USB-C, và một phiên bản Ultra sẽ thay thế cho bản Pro Max", Mark Gurman từ Bloomberg chia sẻ.

Sẽ không còn iPhone Pro Max? - 1

Nhiều khả năng, phiên bản Ultra sẽ thay thế cho mẫu Pro Max (Ảnh: Engadget).

Động thái này được xem là hoàn toàn phù hợp bởi mới đây Apple cũng đã sử dụng thương hiệu "Ultra" cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp nhất của hãng. Apple Watch Ultra là mẫu smartwatch siêu bền và đắt đỏ nhất mà công ty từng giới thiệu.

Trước đó, dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, nhà phân tích Ross Young cho biết thiết kế mới cùng khu vực Dynamic Island sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản của iPhone 15.

"Tính khả dụng của khu vực Dynamic Island sẽ mở rộng sang các mẫu iPhone không phải Pro vào năm sau", Young chia sẻ.

Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng nói rằng phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không hỗ trợ công nghệ màn hình LTPO hoặc tần số quét 120 Hz. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max cũng được cho sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu camera tiềm vọng.

Theo www.macrumors.com