iPhone 13 sẽ có màu cam đồng?

(Dân trí) - Hiện tại, chưa rõ màu sắc mới này sẽ có ở những phiên bản nào của iPhone 13.

iPhone 13 sẽ có màu cam đồng? - 1

Nguồn tin từ Gizchina cho biết, iPhone 13 sẽ được bổ sung thêm phiên bản màu cam đồng hoàn toàn mới. So với màu cam từng xuất hiện trên mẫu iPhone XR, có thể thấy màu sắc mới này nhạt hơn đôi chút. Tuy nhiên, hiện chưa rõ màu sắc này sẽ được trang bị trên những phiên bản nào.

iPhone 13 sẽ có màu cam đồng? - 2

Theo các hình ảnh được đăng tải, thiết kế tổng thể của iPhone 13 khá vuông vức, tương tự thế hệ iPhone 12. Một số thay đổi đáng chú ý bao gồm: phần màn hình khuyết đỉnh đã được thu nhỏ lại, cụm camera hai ống kính phía sau nằm chéo góc thay vì trên một đường thẳng như iPhone 12.

iPhone 13 sẽ có màu cam đồng? - 3

Trước đó, nguồn tin từ MacRumors tiết lộ rằng Apple sẽ thay đổi kích thước của iPhone 13. Cụ thể, cả 4 phiên bản iPhone 13 sẽ dày hơn khoảng 0,17 mm so với iPhone 12. Với kích thước dày hơn, Apple sẽ trang bị cho máy viên pin dung lượng lớn hơn. 

iPhone 13 sẽ có màu cam đồng? - 4

Một số rò rỉ gần đây cho thấy thế hệ iPhone 13 vẫn sẽ có 4 phiên bản, nhưng không còn bản Mini với màn hình 5,4 inch như trước. Máy sẽ dùng bộ xử lý A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB, màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại.

iPhone 13 sẽ có màu cam đồng? - 5

Theo kế hoạch, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone 13 vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng sản phẩm có thể ra mắt muộn hơn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 cũng như tình trạng khủng hoảng thiếu chip bán dẫn trên toàn cầu.

Tin liên quan
Đang được quan tâm