Thứ ba, 24/12/2013 - 14:33

Hài hước clip người mẫu nóng bỏng hóa thành ông già Noel nhờ Photoshop

Dân trí

Thay vì sử dụng Photoshop để làm cho người mẫu trong hình ảnh trở nên xinh đẹp hơn, đoạn clip dưới đây đã biến cô nàng người mẫu nóng bóng trở thành… ông già Noel bằng cách sử dụng phần mềm Photoshop.

Photoshop vốn thường được sử dụng để giúp hình ảnh trở nên đẹp hơn, những nhân vật, người mẫu trong hình ảnh trở nên hoàn thiện hơn… tuy nhiên phần mềm đồ họa nổi tiếng này cũng hoàn toàn có thể làm điều ngược lại, khiến cho người mẫu trong bức ảnh trở nên xấu xí hơn.

Đó chính là cách thức mà hãng quảng cáo Victors & Spoils (Mỹ) sử dụng để tạo nên một đoạn clip hài hước chào đón ngày lễ Noel.

Dựa trên ý tưởng quảng cáo khá nổi tiếng của năm 2012 về khả năng biến đổi con người của phần mềm Photoshop, Victors & Spoils cũng đã cho thấy khả năng kỳ diệu của Photoshop, tuy nhiên thay vì làm cho người mẫu trở nên đẹp và hoàn hảo hơn, đoạn quảng cáo của Victors & Spoils lại biến “người mẫu chân dài” thành… ông già Noel với chiếc bụng phệ và cơ thể ngấn mỡ.

Đoạn clip hài hước của Victors & Spoils đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và hào hứng của người xem, nhiều người bày tỏ sự thích thú với ý tưởng độc đáo này.

Video quảng cáo hài hước mừng ngày Noel của Victors & Spoils:Video quảng cáo gốc tạo nên ý tưởng cho video hài hước ở trên:Phạm Thế Quang Huy