Google dựng tượng chào đón phiên bản Android mới

(Dân trí) - Ngày mai, Google và Samsung sẽ cùng nhau trình làng Nexus Prime, chiếc smartphone đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich mới nhất. Và để chào mừng sự kiện này, một bức tượng độc đáo đã được dựng lên trước khuôn viên trụ sở Google.

Mỗi khi Google ra mắt một phiên bản Android mới, một bức tượng biểu trưng cho hệ điều hành đó sẽ được Google dựng lên trước khuôn viên trụ sở chính của hãng.

Và mới đây nhất, để chuẩn bị đón chào sự ra mắt của phiên bản Android Ice Cream Sandwich, một bức tượng trong hình dáng chú robot Android, trong “bộ áo khoác” bánh quy kem, đúng như tên gọi của hệ điều hành này, đã được dựng lên Google dựng lên.


Lần gần đây nhất, khi ra mắt phiên bản Androic 3.0 với tên gọi Honeycomb vào hồi tháng 3 vừa qua, một bức tượng trong hình dạng chú robot Android nằm trong tổ ong cũng đã xuất hiện trong khuôn viên trụ sở của “gã khổng lồ tìm kiếm”.


Dự kiến, Google cùng Samsung sẽ trình làng Nexus Prime, chiếc smartphone đầu tiên sử dụng Android Ice Cream Sandwich vào ngày 11/10 vừa qua, tuy nhiên đã bị dời lại đến ngày mai, 19/10, như một cách tưởng niệm đến sự ra đi bất ngờ của Steve Jobs. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, lý do của quyết định này là để Samsung và Google gỡ bỏ những tính năng bị cho là vi phạm bản quyền vào phút chót.

T.Thủy