Gọi điện Skype miễn phí trên MySpace

(Dân trí) - 110 triệu thành viên của MySpace sẽ được sử dụng dịch vụ thoại Internet VoIP miễn phí của Skype ngay trên trang chủ của mạng xã hội ảo mà không cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Dịch vụ sẽ được khai trương vào tháng 11 tới tại 20 nước trên thế giới.

Thương vụ hợp tác giữa tập đoàn News Corp với eBay thể hiện nỗ lực thiết lập mạng đàm thoại trực tuyến lớn nhất thế giới nhằm cạnh tranh với các đối thủ.

 

Skype và MySpace đã thảo luận hợp đồng hợp tác này từ hồi tháng sáu. Và sau đó, các chuyên gia lập trình của hai bên đã bắt tay phát triển dịch vụ nhắn tin nhanh IM cho MySpace. Hiện tại, đã có hơn 25 triệu thành viên của mạng xã hội ảo cài đặt trình IM này.

 

Gọi điện Skype miễn phí trên MySpace - 1

 Gọi VoIP miễn phí mà không cần cài phần mềm Skype.

 

Kyle Brinkman, Phó chủ tịch bộ phận phát triển sản phẩm của Myspace, cho biết, nếu người dùng đặt “profile” của mình trên trang MySpace là “private” thì sẽ không phải nhận bất cứ cuộc gọi Skype nào từ những người không có trong danh sách friend của họ.

 

Cũng trong ngày hôm qua (16/10), MySpace đã ký một hợp đồng bản quyền với hãng giải trí Sony BMG Music Entertainment, cho phép người dùng của mạng xã hội được post các đoạn video và bài hát độc quyền của Sony. Theo đó, lợi nhuận quảng cáo từ video sẽ chia sẻ hai bên.

 

N.H.

Theo AP