Game Việt vui nhộn cho điện thoại Nokia

Gian hàng Nokia Store trang bị nhiều game vui nhộn dành người dùng giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Người dùng có thể tải trực tiếp về từ điện thoại Nokia với giá chỉ từ 5.000 VND.

1.Ai là triệu phú?

 

Phiên bản game “Ai là triệu phú?” trên điện thoại di động mô phỏng một cách sống động gameshow trong thực tế, từ nhạc hiệu, hình ảnh, bảng câu hỏi, luật chơi và quyền trợ giúp… Phiên bản game  “Ai là triệu phú” cho bạn cảm giác được “ngồi ghế nóng” như tại chính trường quay S9 của chương trình.  Chơi mà học, học mà chơi, “Ai là triệu phú?” là một game mang tính giáo dục cao và giúp rèn luyện kiến thức dành cho mọi lứa tuổi. Chắc chắn sau những lần “ngồi ghế nóng”, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ các sự kiện văn hóa, lịch sử của Việt Nam và thế giới cùng các kiến thức xã hội bổ ích khác khác.

 2.

 

2.Đào vàng

  
Đây là game quen thuộc và trở thành kinh điển trên PC hiện và hiện đã có phiên bản dành cho điện thoại di động.
 
Với những kho báu cực kỳ hấp dẫn cùng vô số chướng ngại vật xuất hiện trong mỗi màn chơi, công cuộc làm giàu của tay thợ mỏ này thật sự là cuộc chơi đầy thử thách. Bằng sự khéo léo và óc phán đoán, trong 60 giây người chơi hãy cố gắng câu thật nhiều vàng để có đủ tiền qua cửa. Số tiền thu được bạn có thể để dành mua vật phẩm hỗ trợ màn chơi sau.

 

Đơn giản, dễ chơi, mang tính giải trí cao,  “Đào vàng” vẫn là game thư giãn khá được ưa chuộng của nhiều bạn trẻ và giới văn phòng.
 

 3.

 

3.Nhặt trứng

 

Nhạc hay, đồ họa bắt mắt, nhịp độ game nhanh giúp trò chơi này dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các em nhỏ. Đây cũng là số ít game Việt có khả năng cạnh tranh với các arcade game của nước ngoài về nhịp điệu, gameplay, lẫn sự hứng thú tăng dần qua từng level của game.

 

Trong game, nhiệm vụ của bạn là di chuyển thật nhanh giỏ rơm để tung và hứng những quả trứng đủ màu. Để những quả trứng không bị rơi vỡ, bạn hãy luôn giữ cho mình sự khéo léo và chính xác khi điều khiển giỏ rơm nhé. Độ khó của game sẽ tăng dần qua thời gian và sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn nếu bạn càng dành nhiều thời gian để “nhặt trứng”.
 

 4.

 

4. Đi tìm kho báu

 

Kẻ thù đáng sợ nhất của bạn trong trò chơi này chính là bóng tối. Bóng tối bao trùm mọi nơi tạo ra vô số chiếc bẫy vô hình khiến bạn chẳng dễ dàng gì tiếp cận được kho báu hấp dẫn đang nằm sâu trong lòng đất.

 

Chỉ được nhìn bản đồ một lần duy nhất, sau đó bạn phải tìm được đường đến kho báu và quay trở về mà không bị đâm vào những vách tường nguy hiểm xung quanh. Muốn vượt qua được thử thách này, bạn cần phải vận dụng trí nhớ và sự tính toán một cách chính xác để điều khiển nhân vật luôn đi đúng hướng.
 
4.

Với giao diện khá đẹp, cách chơi mới lạ cùng các màn chơi phong phú, “Đi tìm kho báu” là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích những trò chơi trí tuệ.

 

5. Đuổi hình bắt chữ

 

Game được xây dựng dựa trên luật chơi như trên truyền hình, với kho hình và từ vô cùng phong phú. Trong game, người chơi được trải nghiệm dần với nhiều Level khác nhau, bắt đầu từ Level 1 để làm quen và nắm bắt luật chơi của game. Đồng hồ đếm giờ sẽ tăng tính hấp dẫn và hồi hộp cho người chơi. Ở những Level tiếp theo, người chơi sẽ dần được cảm nhận độ khó và hấp dẫn của game với những hình ảnh và câu từ vô cùng bất ngờ mà vẫn hết sức thân thiện.
 

  Việt Anh

 

Việt Anh