Galaxy S5 tiếp tục lộ cấu hình, ra mắt trong tháng 2

(Dân trí) - Thông tin chi tiết về chiếc điện thoại Galaxy S5 tiếp tục xuất hiện, và nguồn tin mới nhất cho biết smartphone mới nhất của Samsung sẽ sở hữu camera 16 megapixel, pin lên tới 4.000 mAh.

Một ý tưởng về điện thoại Galaxy S5.
Một ý tưởng về điện thoại Galaxy S5.
Trang web ETNews (Hàn Quốc) vừa trích lời một nguồn tin dấu tên thân thiết với Google cho hay: “Về cơ bản, hiện tại còn quá sớm để nói về các tính năng sẽ được tích hợp trong chiếc điện thoại Galaxy S5 bởi mọi thứu có thể thay đổi. Với thông tin hiện có thì smartphone này sẽ được trang bị màn hình 5 inch OLED dẻo với với camera chính 16 megapixel và camera phụ phía trước 2 megapixel”.

Các tính năng nổi bật khác được cho là sẽ xuất hiện trên Galaxy S5 là RAM 3GB cùng với pin dung lượng lên tới 4.000 mAh và chạy hệ điều hành Andoid 4.4 Kit Kat với giao diện TouchWiz quen thuộc của Samsung.

Về chip xử lý, có vẻ như Samsung sẽ trang bị bộ vi xử lý dự trên cấu trúc 64-bit cho mẫu điện thoại quan trọng này.

Trước đó, trang Nowhereelse.fr đã đăng tải một số hình ảnh chụp viền khung kim loại được cho là của Galaxy S5. Viền khung kim loại rò rỉ cho thấy Galaxy S5 sẽ có thiết kế lớn hơn so với Galaxy S4 và nhỏ hơn đôi chút so với Galaxy Note 3.

Thông tin mới nhất cho rằng Galaxy S5 sẽ được sản xuất đại trà trong tháng 1 tới, và sễ ra mắt trong khoảng thời gian tháng 2 hoặc tháng 3.

 Khôi Linh