Thứ tư, 02/04/2014 - 14:35

Galaxy S5 sẽ ra mắt quy mô tại Việt Nam trong ngày mai

Sản phẩm quan trọng nhất của Samsung trong năm 2014 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong ngày 3/4 tới tại sự kiện quy mô diễn ra tại InterContinental Sài Gòn.

Galaxy S5 được dự đoán sẽ tiếp tục “gây bão” trong tháng 4 này khi chính thức bán

Galaxy S5 được dự đoán sẽ tiếp tục “gây bão” trong tháng 4 này khi chính thức bán
Ngoài Galaxy S5, Samsung cũng sẽ chính thức ra mắt hai thiết bị đeo tay quan trọng khác của hãng là Gear 2 Neo và Gear Fit. Đây là hai thiết bị được xem là “không thể thiếu” để đồng hành với Galaxy S5.

Được biết, sự kiện ra mắt Galaxy S5 sẽ được đầu tư về mặt trình diễn và thu hút nhiều Sao Việt tham dự. Hồ Ngọc Hà, Đỗ Mạnh Cường, Phan Anh, Hoàng Thùy, Phương Vy, Ái Phương, Phương Uyên… đã xác nhận tham gia sự kiện này.

Chương trình năm nay sẽ chờ đón một ca khúc riêng dựa trên chủ đề của chương trình là “Sức mạnh của tôi” được khơi gợi cảm hứng từ smartphone Galaxy S5 do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Đinh Hương là ca sĩ được chọn thể hiện ca khúc này và đây cũng chính là nhạc nền cho phần trình diễn sôi động của chàng quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” Lâm Vinh Hải. Anh chia sẻ, để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này anh đã rèn luyện thể lực cao độ trong những ngày qua. Thiết bị đeo tay Gear Fit sẽ đồng hành với anh trong phần biểu diễn. Tổng đạo diễn các tiết mục của chương trình sẽ là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Sự kiện ra mắt dòng Galaxy S các năm luôn thu hút nhiều Sao tham dự.
Sự kiện ra mắt dòng Galaxy S các năm luôn thu hút nhiều Sao tham dự.

Ngoài ra, chương trình còn có phần biểu diễn thời trang kết hợp giữa bộ sưu tập của Quán quân mùa đầu tiên chương trình Project Runway- Hoàng Minh Hà - và Galaxy S5 và thiết bị đeo tay Samsung Gear. Vedette cho BST này chính là người mẫu Khiếu Thị Huyền Trang.

Galaxy S5 thu hút giới công nghệ toàn cầu hồi tháng 2 với các tính năng hoàn toàn mới và thiết thực cho người dùng. Đáng chú ý nhất là camera cải tiến với độ phân giải 16MPX, khả năng lấy nét chỉ 0.3 giây, chụp ngược sáng, xoá phông sau khi chụp; Tính năng theo dõi sức khoẻ như đo nhịp tim, đo bước chạy, quản lý chế độ dinh dưỡng; Các tính năng bảo vệ cao cấp như chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP67, mở khoá vân tay; tính năng tiết kiệm pin thông minh…

Hải Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất