Galaxy S III lộ tính năng “khủng”, chip 1,8Ghz

(Dân trí) - Một trang web chuyên đưa tin về điện thoại Android vừa làm lộ lộ trình ra mắt một sản phẩm mới được cho là điện thoại Galaxy S thế hệ thứ 3 của Samsung với thiết kế mỏng hơn, màn hình rộng hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn Galaxy S II.

Galaxy S III lộ tính năng “khủng”, chip 1,8Ghz - 1
Hình ảnh về điện thoại Galaxy S III.

Trang Phandroid đã đăng tải một hình ảnh trong slide thuyết trình PowerPoint cho thấy Galaxy S III được trang bị bộ vi xử lý Exynos của Samsung, chạy với tốc độ 1,8GHz. Máy có màn hình Super AMOLED Plus HD 4,6 inch - so với màn hình 4,3 inch của Galaxy SII, và được trang bị RAM 2GB, camera 12 megapixel cùng với cảm biến CMOS để tăng chất lượng ảnh chụp ở những nơi có ánh sáng yếu.

 

Theo trang web trên, Galaxy S III sẽ hỗ trợ công nghệ truyền dữ liệu không dây NFC. Nếu Galaxy S III được cài đặt hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich thì tính năng NFC không gây bất ngờ với giới công nghệ. Ngoài ra, smartphone “khủng” mới của Samsung còn được cho hay sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE.

 

Với “sức nóng” của các dòng điện thoại Galaxy S hiện nay, có vẻ như đây chưa phải là tin đồn cuối cùng về Galaxy S III, nhưng khó có thể đoán trước được sản phẩm cuối cùng của Samsung sẽ như thế nào bởi hiện tại còn quá sớm. Những tin đồn về iPhone 5 dồn dập xuất hiện trong hơn 1 năm qua nhưng sản phẩm ra mắt cuối cùng là iPhone 4S sẽ là “nhân chứng” để giới công nghệ không đặt quá nhiều niềm tin vào các tin đồn rò rỉ.
 
Trước đó, Samsung đã phải hoãn ra mắt chiếc điện thoại Nexus Prime được hãng này khẳng định sẽ là "kẻ hủy diệt" điện thoại iPhone thế hệ mới của Apple. Kế hoạch hoãn ngày ra mắt được Samsung và Google đưa ra ngay sau khi cựu CEO Steve Jobs của Apple qua đời. "Đây không phải là thời điểm thích hợp để ra mắt sản phẩm mới", thông báo chung của Samsung và Google.
 
Khôi Linh