FPT ra mắt cặp đôi smartphone màn hình 4 inch giá rẻ

Ngày 29/11/2013, Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FPT Technology Products, thuộc FPT Trading) chính thức ra mắt hai sản phẩm smartphone Android giá rẻ FPT F51 và FPT F22.


Màn hình lớn, thiết kế trẻ trung bắt mắt, hệ điều hành Android đình đám là những ưu điểm thu hút giới trẻ của bộ đôi này.

Trong những năm gần đây, sự chuyển dịch giữa feature phone (điện thoại phổ thông) sang smartphone diễn ra mạnh mẽ. Năm 2013, theo ước tính mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường GFK Việt Nam, thị trường Việt Nam sẽ tiêu thụ khoảng 17 triệu chiếc điện thoại di động, smartphone chiếm khoảng 7 triệu chiếc chiếm 40% về số lượng và 80% doanh số.

Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhóm sản phẩm smartphone đứng thứ hai trên thế giới. Trong đó, đóng góp không nhỏ phải kể đến các dòng sản phẩm smartphone giá rẻ đã giúp không ít người dùng Việt Nam tiếp cận với công nghệ mới và mang đến cuộc sống tiện ích hơn. Mới đây, công ty Sản phẩm Công nghệ FPT tung ra 2 sản phẩm smartphone Android giá rẻ FPT F22 và FPT F51 với mức giá cạnh tranh nhưng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Màn hình lớn vượt trội là ưu điểm mà FPT Products nhấn mạnh ở bộ đôi sản phẩm này. Mặc dù chỉ với mức giá từ 1,290,000 đồng đến 1,790,000 đồng, nhưng cả 2 sản phẩm này đều được trang bị màn hình lớn 4.0 inch. Đây là một lợi thế nổi bật giúp khả năng thao tác, xử lý trên màn hình cảm ứng sẽ dễ dàng và thân thiện với người dùng, các ứng dụng giải trí như game, video, web cũng đã mắt và ấn tượng hơn nhiều. Với bộ đôi sản phẩm này, bất kỳ ai cũng có thể tự mình trải nghiệm những ấn tượng mà màn hình lớn đem lại.

FPT ra mắt cặp đôi smartphone màn hình 4 inch giá rẻ

FPT F22 trẻ trung với 4 màu sắc nổi bật

Thiết kế hiện đại, hợp thời và kết cấu chắc chắn vẫn là một trong những điểm mạnh của điện thoại FPT. Cả 2 sản phẩm đều có thiết kế mượt mà bóng bẩy. FPT F22 hướng tới khách hàng trẻ với 4 màu sắc nổi bật: trắng, đen, xanh và vàng. Trong khi, FPT F51 ấn tượng bởi đường viền sáng bóng và trung thành với 2 màu sắc cơ bản trắng phối bạc và đen.

FPT
F51 mạnh mẽ ấn tượng

FPT F51 mạnh mẽ ấn tượng

FPT F22 sở hữu cấu hình vi xử lý tốc độ 1.0GHz, RAM 256MB, ROM 512MB, kết nối Wi-Fi, chạy mượt mà trên nền hệ điều hành Android 2.3. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những người muốn thay đổi trải nghiệm khi chuyển từ điện thoại phổ thông sang dùng smartphone Android. Sản phẩm FPT F51 có cấu hình cao hơn với hệ điều hành Android 4.2, vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 256MB, ROM 512MB, kết nối 3G, Wi-Fi, định vị GPS. Với cấu hình này, FPT F51 mang đến khả năng xử lý mạnh mẽ của thiết bị đa lõi, trải nghiệm ấn tượng cùng hệ điều hành phiên bản mới và khả năng kết nối Internet không giới hạn bằng 3G.

Chỉ với mức giá hấp dẫn 1,290,000 đồng đối với FPT F22 và 1,790,000 đồng đối với FPT F51 (đã bao gồm VAT), khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay và dễ dàng chọn lựa hàng ngàn ứng dụng hữu ích từ kho ứng dụng Google Play Store hoặc kho ứng dụng F-store dành riêng cho khách hàng mua điện thoại FPT với nhiều ứng dụng thuần Việt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm FPT F22 và FPT F51 có thể xem tại website: http://www.fptproduct.com.vn

 

Đang được quan tâm