Thứ ba, 08/03/2016 - 04:17

Facebook tung Instagram thử nghiệm dành cho Windows 10 mobile

Dân trí

Sau nhiều chờ đợi từ phía người dùng Windows 10 mobile, Facebook đã chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm Instagram hỗ trợ nền tảng này với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ dành cho Windows Phone 8.1.

Thử nghiệm Instagram trên Windows 10 mobile

Cụ thể hơn, ứng dụng Instagram dành cho Windows 10 mobile được phát triển từ ứng dụng trên nền tảng iOS với nhiều tính năng mà người dùng kỳ vọng. Trong đó, các tính năng mới trên Windows 10 mobile cho phép người dùng có thể chụp ảnh, chèn filter mới, xem nội dung từ bạn bè...

Đồng thời, giao diện của ứng dụng cũng tương tự phiên bản trên iOS có hình thức trình bày đẹp, hiện đại hơn, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ trên Windows Phone 8.1.

Ngoài ra, theo Facebook, ứng dụng này hỗ trợ tốt cho các màn hình lớn, nhỏ của Windows 10 mobile, nhất là các dòng Lumia 1520, 950 hay 950Xl.

Tuy vậy, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên vẫn còn xuất hiện một số lỗi như chưa thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, lỗi crash ứng dụng (tự thoát ra). Hi vọng trong thời gian tới, phiên bản dành cho Windows 10 mobile sẽ được cải thiện, giúp người dùng nền tảng này có thể sử dụng thoải mái hơn.

Để sử dụng được ứng dụng này, người dùng có thể tải về từ đây.

Phan Tuấn