Epson tung loạt máy in phun mực hệ thống và máy chiếu tại Việt Nam

(Dân trí) - Tại TPHCM, Epson đã cho ra mắt loạt máy in phun mực hệ thống dòng L-series và máy chiếu dòng Smart series mới tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này tập trung nhiều vào đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Epson trình làng dòng máy in phun L-series
Epson trình làng dòng máy in phun L-series

Tại sự kiện, Epson trình làng dòng máy in phun L-series: Máy L405, dòng máy in Wi-Fi đa chức năng 4 màu là L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao. Điểm nổi bật trong lần này là các dòng L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động.

Máy chiếu Epson mới
Máy chiếu Epson mới

Đối với thị trường máy chiếu, Epson giới thiệu 7 models mới của dòng Smart_series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này làm việc tốt cho các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê. Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào.

Ngoài ra còn có một nút Home Screen cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng trên màn hình, thuận tiện cho việc truy cập và tất cả 7 model máy chiếu trên đều có tính năng kết nối Wifi.

Gia Hưng

Đang được quan tâm