Dự đoán chân dung loạt iPhone mới sắp ra mắt qua tin đồn

Dân trí Apple sẽ chính thức trình làng loạt iPhone thế hệ mới tại sự kiện đặc biệt của hãng diễn ra vào 0 giờ ngày 13/9 (giờ Việt Nam). Trước khi diện kiến chân dung thực của loạt iPhone này, cùng phác họa chân dung của iPhone thế hệ mới dựa trên tin đồn và thông tin bị rò rỉ.

Có bao nhiêu phiên bản iPhone được trình làng?

Đây vẫn là một câu hỏi được đặt ra trước khi sự kiện của Apple được tổ chức. Kể từ năm 2014 khi ra mắt bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus, Apple thường trình làng 2 đến 3 phiên bản iPhone mới vào mỗi năm và năm nay cũng không là ngoại lệ.

Sẽ có ít nhất 3 phiên bản iPhone mới được trình làng trong năm nay?
Sẽ có ít nhất 3 phiên bản iPhone mới được trình làng trong năm nay?

Theo các thông tin bị rò rỉ, Apple sẽ trình làng ít nhất 3 phiên bản iPhone mới trong năm 2018, trong đó cả 3 đểu sở hữu thiết kế giống iPhone X ra mắt vào năm ngoái, bao gồm iPhone XS là phiên bản nâng cấp của iPhone X, phiên bản iPhone XS Plus (hoặc iPhone XS Max) sẽ là phiên bản iPhone lớn nhất và cao cấp nhất trong năm 2018 và phiên bản iPhone 9 nâng cấp từ iPhone 8.

Ngoài ra Apple được tin là lần đầu tiên sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone hỗ trợ 2 SIM, với cấu hình thấp hơn và mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên phiên bản 2 SIM đặc biệt này sẽ chỉ dành cho một số thị trường đặc biệt của Apple như Trung Quốc và Ấn Độ, hai thị trường đông dân nhất hành tinh.

Không dừng ở đó, theo một số tin đồn khác, Apple cũng sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone SE2 tại sự kiện đặc biệt lần này. Thông tin về phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone cỡ nhỏ iPhone SE đã xuất hiện từ lâu, nhưng đến nay vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Theo các thông tin bị rò rỉ gần đây thì iPhone SE2 sẽ có thiết kế “tai thỏ” giống iPhone X, nhưng sở hữu kích cỡ màn hình nhỏ hơn và nhắm đến người dùng muốn sở hữu một chiếc smartphone màn hình cỡ nhỏ.

Cấu hình sản phẩm

Apple sẽ nâng cấp cấu hình cho loạt iPhone mới của mình, đó là điều chắc chắn, nhưng nhiều khả năng chỉ có bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max mới được trang bị cấu hình cao nhất, trong khi đó phiên bản iPhone 9 và iPhone SE2 (nếu có) sẽ sở hữu cấu hình thấp hơn.

2 phiên bản iPhone cao cấp sẽ sở hữu camera kép, phiên bản còn lại chỉ có 1 camera?
2 phiên bản iPhone cao cấp sẽ sở hữu camera kép, phiên bản còn lại chỉ có 1 camera?

Theo các thông tin bị rò rỉ thì bộ đôi iPhone XS và XS Max sẽ sở hữu màn hình 5,8-inch và 6,4-inch với công nghệ OLED cao cấp, bên trong là bộ vi xử lý A12 thế hệ mới nhất của Apple. A12 sẽ là chip di động đầu tiên trên thế giới được sản xuất trên tiến trình 7nm, cho hiệu suất cao hơn nhưng tiết kiệm năng lượng hơn. Bộ đôi sản phẩm sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 4GB và cụm camera kép ở mặt sau.

Trong khi đó phiên bản iPhone 9 sẽ sở hữu màn hình 6,1-inch nhưng công nghệ LCD thấp hơn. iPhone 9 cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý A12, nhưng chỉ có dung lượng RAM 3GB. Mặt sau của sản phẩm cũng chỉ là một camera, thay vì cụm camera kép như trên bộ đôi cao cấp hơn.

Còn theo giới thạo tin, iPhone SE2 sẽ là phiên bản có cấu hình thấp nhất trong loạt iPhone mới sắp ra mắt, khi chỉ được trang bị bộ vi xử lý A10 (tương tự như trên bộ đôi iPhone 7/7 Plus ra mắt năm 2016), cùng bộ nhớ RAM 2GB. Sản phẩm cũng sẽ chỉ được trang bị một camera ở mặt sau.

Thêm màu sắc mới để lựa chọn

iPhone thế hệ mới sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn?
iPhone thế hệ mới sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn?

Trong khi bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max sẽ có thêm màu vàng mới mẻ hơn so với phiên bản iPhone X trước đây, thì iPhone 9 sẽ có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn, bao gồm xám, trắng, xanh, đỏ và cam.

Hỗ trợ viết Apple Pencil như trên iPad

Những người đã sử dụng cây viết cảm ứng Apple Pencil trên iPad đã rất mong muốn việc Apple hỗ trợ cây viết này trên loạt iPhone mới và với kích cỡ màn hình 6,4-inch của iPhone XS Plus, tương đương một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ, việc Apple hỗ trợ viết Apple Pencil cho phiên bản này là điều không quá ngạc nhiên.

iPhone thế hệ mới sẽ hỗ trợ viết Apple Pencil như trên iPad?
iPhone thế hệ mới sẽ hỗ trợ viết Apple Pencil như trên iPad?

Trong khi đó một vài tin đồn khác lại cho rằng Apple sẽ cho ra mắt thêm phụ kiện viết cảm ứng iPen, dành cho tất cả các phiên bản iPhone mới, để người dùng có thể dễ dàng viết ghi chú và vẽ lên màn hình thiết bị giống như cây viết S Pen trên dòng Galaxy Note của Samsung. Dĩ nhiên iPen là một phụ kiện ngoài và người dùng muốn sử dụng phải bỏ tiền ra mua thêm để sử dụng thay vì đi kèm sản phẩm.

iPhone mới sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C

Các phiên bản iPhone hiện nay đều đang sử dụng cổng kết nối Lightning, là cổng “độc quyền” của Apple, điều này gây nhiều bất tiện cho người dùng iPhone khi không thể sử dụng chung cáp kết nối USB-C hiện đang rất phổ biến hiện nay.

Liệu Apple có chuyển sang sử dụng cổng USB-C thông dụng hơn, thay cho cổng Lightning hiện tại?
Liệu Apple có chuyển sang sử dụng cổng USB-C thông dụng hơn, thay cho cổng Lightning hiện tại?

Đã có khá nhiều tin đồn về việc Apple cân nhắc từ bỏ cổng kết nối Lightning để chuyển sử dụng cổng USB-C phổ biến hơn và rất có thể sự thay đổi này sẽ được áp dụng ngay ở loạt iPhone mới sắp ra mắt.

Bên cạnh khả năng trang bị cổng USB-C cho các mẫu iPhone mới, cũng không loại trừ khả năng Apple sẽ tặng kèm người dùng phụ kiện chuyển đổi từ Lightning sang USB-C đi kèm với loạt iPhone mới của mình.

Tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình

Apple đã loại bỏ cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone X và thay thế bằng tính năng mở khóa gương mặt Face ID, đồng thời cho biết tính năng mở khóa bằng gương mặt Face ID là tương lai của iPhone và hãng sẽ dần “khai tử” cảm biến vân tay Touch ID trên các thiết bị di động của hãng.

Dù vậy những người yêu thích sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone vẫn còn hy vọng, khi có những dấu hiệu cho thấy Apple đang âm thầm bí mật để mang tính năng bảo mật vân tay trở lại phiên bản iPhone mới, nhưng thay vì tích hợp vào nút Home vật lý như trước đây, Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào ngay trên màn hình của sản phẩm.

Hồi giữa tháng 8 vừa qua, một bằng sáng chế công nghệ mới của Apple cho thấy về cách thức hoạt động của cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình iPhone đã được phát hiện, trong đó Apple sẽ trang bị một số camera ẩn bên dưới màn hình của iPhone. Những camera này sẽ không hiển thị với người dùng nhưng sẽ được sử dụng để chụp lại dấu vân tay và tạo dữ liệu 3D của dấu vân tay để sử dụng làm dữ liệu xác thực để mở khóa thiết bị.

Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ áp dụng công nghệ cảm biến vân tay mới của mình vào lúc nào và liệu loạt iPhone mới ra mắt trong năm 2018 có được áp dụng công nghệ mới này hay không, nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngày ra mắt và giá bán

Theo thông tin mới bị rò rỉ từ trang công nghệ Cnet, giá bán của loạt iPhone mới sẽ thấp hơn so với giá bán của iPhone X hiện tại. Cụ thể phiên bản iPhone 2 SIM sẽ có mức giá khoảng 699USD, phiên bản iPhone XS sẽ có giá khởi điểm 799USD và phiên bản iPhone XS Max sẽ có giá khởi điểm 899USD.

Rất có thể việc iPhone X quá thành công, đáp ứng được sự kỳ vọng của người dùng sẽ khiến nhiều người không muốn nâng cấp lên phiên bản iPhone mới, buộc Apple phải hạ giá sản phẩm như một động thái để hấp dẫn người dùng chuyển sang sử dụng sản phẩm mới của mình.

Về thời điểm bán ra, rất có thể Apple sẽ chính thức bán ra loạt iPhone mới của mình vào ngày 21/9 tới đây, trong khi đó phiên bản 2 SIM nhiều khả năng sẽ phải chờ đến tận tháng 10 mới được bán ra.

Những sản phẩm khác được trông đợi tại sự kiện lần này

Ngoài “nhân vật chính” là loạt phiên bản iPhone mới, nhiều khả năng Apple sẽ tận dụng sự kiện này để giới thiệu thêm một số sản phẩm khác cũng đang rất được trông đợi của hãng.

iPad Pro thế hệ mới được kỳ vọng cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện sắp tới
iPad Pro thế hệ mới được kỳ vọng cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện sắp tới

Đầu tiên có thể kể đến Apple Watch 2, phiên bản nâng cấp của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 4 với một số thay đổi về thiết kế so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó là chiếc máy tính bảng iPad Pro thế hệ mới, với thiết kế viền màn hình mỏng, loại bỏ nút Home vật lý và tích hợp tính năng mở khóa gương mặt Face ID.

Dĩ nhiên tất cả những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chỉ có thể xác minh sau khi sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra vào 0 giờ sáng ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam). Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này để cung cấp đến bạn đọc những thông tin mới nhất về iPhone thế hệ mới của Apple.

T.Thủy

MỚI NHẤT
Asus tung thế hệ laptop chơi game rẻ nhất tại Việt Nam
Asus tung thế hệ laptop chơi game rẻ nhất tại Việt Nam

(Dân trí) - Asus F560, mẫu laptop gaming có mức giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam đã chính thức lên kệ từ hôm nay 11/9.

Thứ tư, 12/09/2018 - 07:41

iPhone chưa ra mắt, nhà mạng Trung Quốc đã quảng cáo về iPhone 2 SIM
iPhone chưa ra mắt, nhà mạng Trung Quốc đã quảng cáo về iPhone 2 SIM

(Dân trí) - Nhà mạng China Telecom tại Trung Quốc khẳng định thế hệ iPhone sắp tới sẽ có 2 SIM, và đều hỗ trợ mạng 4G giống như smartphone Android.

Thứ tư, 12/09/2018 - 07:02

Trước giờ G, các nhà mạng hỗ trợ chuyển SIM 11 số sang 10 số ra sao?
Trước giờ G, các nhà mạng hỗ trợ chuyển SIM 11 số sang 10 số ra sao?

(Dân trí) - Đến thời điểm này, hầu hết các nhà mạng đều đã sẵn sàng cho việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số kể từ ngày 15/9. Trong đó có 2 nhà mạng lớn công bố hỗ trợ miễn phí tin nhắn và cập nhật danh bạ tự động, tránh thiệt hại cho người dùng.

Thứ tư, 12/09/2018 - 06:55

Giới trẻ Việt cần làm gì để nắm bắt cơ hội trong cuộc CMCN 4.0?
Giới trẻ Việt cần làm gì để nắm bắt cơ hội trong cuộc CMCN 4.0?

(Dân trí) - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được nhắc đến với những điều lớn lao sẽ mang lại nhưng cũng có những lo ngại về việc liệu có hay không hàng loạt việc làm sẽ mất đi. Giới trẻ Việt cũng đã bày tỏ những băn khoăn này tại Diễn đàn Kinh tế thế giới WEF ASEAN 2018.

Thứ ba, 11/09/2018 - 05:51

"Rất thích Việt Nam nhưng vì sao Google chưa có văn phòng ở Việt Nam?"
"Rất thích Việt Nam nhưng vì sao Google chưa có văn phòng ở Việt Nam?"

(Dân trí) - Tại Diễn đàn về Khởi nghiệp sáng tạo: ASEAN 4.0, một nữ sinh viên Việt Nam đặt câu hỏi đến Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ của Google sau khi vị này chia sẻ rằng: "Tôi rất thích đến Việt Nam".

Thứ ba, 11/09/2018 - 03:00

Giá iPhone cũ "đứng hình" trước giờ iPhone mới xuất hiện
Giá iPhone cũ "đứng hình" trước giờ iPhone mới xuất hiện

(Dân trí) - Thị trường iPhone trong nước đang "nín thở" chờ đợi iPhone mới vì chỉ còn 2 ngày nữa thế hệ iPhone mới sẽ chính thức xuất hiện và sẽ gây áp lực không nhỏ cho toàn bộ thị trường di động cao cấp, trong đó có các mẫu iPhone đời trước của Apple.

Thứ ba, 11/09/2018 - 02:59

WEF ASEAN 2018: Châu Á sẽ vượt qua Mỹ trong cuộc chiến sáng tạo
WEF ASEAN 2018: Châu Á sẽ vượt qua Mỹ trong cuộc chiến sáng tạo

(Dân trí) - Đó là khẳng định của bà Yasmin Hahmood, CEO Tổ chức kinh tế số Malaysia khi nói về tham vọng của việc xây dựng các Thung lũng Silicon ở khu vực châu Á. Dù vậy, bà cho rằng không nên sao chép toàn diện mô hình này bởi mỗi quốc gia, mỗi khu vực có bản sắc và thế mạnh riêng.

Thứ ba, 11/09/2018 - 02:36

Vì sao Bphone 3 phải chờ đến tháng 10 mới ra mắt?
Vì sao Bphone 3 phải chờ đến tháng 10 mới ra mắt?

(Dân trí) - Mặc dù trước đó quảng cáo Bphone 3 trong giải đấu World Cup 2018 hồi đầu tháng Bảy cho biết sản phẩm này sắp ra mắt, nhưng cuối cùng Bkav đã phải hoãn thời điểm tung sản phẩm mới của mình sang đầu tháng 10.

Thứ ba, 11/09/2018 - 12:05

Xuất hiện 4 dấu hiệu này, game thủ nên "nâng cấp" ngay điện thoại
Xuất hiện 4 dấu hiệu này, game thủ nên "nâng cấp" ngay điện thoại

(Dân trí) - Nếu gặp các dấu hiệu dưới đây, game thủ nên cân nhắc đến việc đổi ngay một chiếc smartphone mới giúp các tác vụ chiến game tuyệt đỉnh và mượt mà hơn.

Thứ ba, 11/09/2018 - 09:00

Mua smartphone đúng kiểu thông thái
Mua smartphone đúng kiểu thông thái

(Dân trí) - Thay vì bỏ ra hàng triệu, hàng chục triệu để mua một chiếc “dế” thông minh, nhiều khách hàng thông thái không bỏ qua những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để mua được với mức giá rẻ hơn, thậm chí là chỉ với… 1.000 đồng.

Thứ ba, 11/09/2018 - 09:00

Đằng sau những vụ tranh chấp tên miền "rúng động" tại Việt Nam
Đằng sau những vụ tranh chấp tên miền "rúng động" tại Việt Nam

(Dân trí) - Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), các vụ việc liên quan tới tranh chấp, xung đột về quyền sử dụng tên miền trong nước đang có chiều hướng gia tăng và thực trạng này xảy ra do người dùng chưa thực sự nắm được các quy định về việc đăng ký, sử dụng tên miền và cách giải quyết phù hợp khi có sự “đụng độ".

Thứ ba, 11/09/2018 - 08:56

Trên tay máy ảnh mirroless full-frame đầu tiên của Canon tại Việt Nam
Trên tay máy ảnh mirroless full-frame đầu tiên của Canon tại Việt Nam

(Dân trí) - EOS R - chiếc máy ảnh kĩ thuật số không gương lật dùng cảm biến full-frame đầu tiên của Canon đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng lên kệ trong thời gian tới.

Thứ ba, 11/09/2018 - 06:58

ĐÁNG QUAN TÂM
“Biến smartphone thành loa không dây cho máy tính” là thủ thuật nổi bật tuần qua
“Biến smartphone thành loa không dây cho máy tính” là thủ thuật nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Cách thức để biến smartphone thành loa không dây và phát âm thanh trực tiếp từ máy tính; trình duyệt Chrome phiên bản 69 trình làng với giao diện hoàn toàn mới; những ứng dụng hay và hữu ích nên có trên smartphone... là những thủ thuật, ứng dụng nổi bật tuần qua.

Thứ hai, 10/09/2018 - 04:03

Tác giả giành Giải thưởng NTĐV cao nhất năm đầu tiên: "Bước ngoặt giúp chúng tôi tiến xa"
Tác giả giành Giải thưởng NTĐV cao nhất năm đầu tiên: "Bước ngoặt giúp chúng tôi tiến xa"

(Dân trí) - Từ một công ty chỉ có 5 nhân viên bao gồm cả 2 sáng lập viên, chỉ 1 năm sau khi giành Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, công ty đã tăng lên 30 người. Các hợp đồng triển khai sản phẩm vươn xa tới Singapore và Mỹ. Giải thưởng NTĐV còn hơn cả 1 bàn đạp để My Vietnam tiến xa.

Thứ hai, 10/09/2018 - 01:21

U12+ giảm 2 triệu đồng, hàng cao cấp HTC dần vắng bóng ở Việt Nam
U12+ giảm 2 triệu đồng, hàng cao cấp HTC dần vắng bóng ở Việt Nam

(Dân trí) - Một số hệ thống bắt đầu giảm đồng loạt U12+ mới nhất của HTC 2 triệu đồng để tăng cạnh tranh trong thời buổi sức mua mặt hàng hàng cao cấp giảm ở Việt Nam.

Thứ hai, 10/09/2018 - 11:48

"Vò đầu bứt tai" với những mật khẩu Wi-Fi thách đố người xem
"Vò đầu bứt tai" với những mật khẩu Wi-Fi thách đố người xem

(Dân trí) - Đã bao giờ bạn bước vào một quán cà phê, rảo mắt tìm mật khẩu Wi-Fi, để rồi "không tin vào mắt mình" trước những câu đố "trêu ngươi" hay những bài toán thử thách đầy hóc búa?

Thứ hai, 10/09/2018 - 11:18

Robotacon WRO 2018: Sân chơi công nghệ của học sinh thời 4.0
Robotacon WRO 2018: Sân chơi công nghệ của học sinh thời 4.0

(Dân trí) - Trong bối cảnh giáo dục Việt Nam thay đổi về phương pháp quản lý, giảng dạy, Cuộc Thi Tài Năng Robot Robotacon – cuộc thi về khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh, được tổ chức với mục đích giúp các em nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và giải quyết vấn đề thế giới như những công dân toàn cầu thực thụ.

Thứ hai, 10/09/2018 - 10:13

“Cười thả ga” với chùm ảnh động những khoảnh khắc hài hước
“Cười thả ga” với chùm ảnh động những khoảnh khắc hài hước

(Dân trí) - Chùm ảnh động ghi lại những khoảnh khắc hài hước dưới đây sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn và thoải mái.

Thứ hai, 10/09/2018 - 07:15

​Nhà mạng Trung Quốc để lộ tên gọi iPhone mới: 'iPhone XC', 'iPhone XS Plus'
​Nhà mạng Trung Quốc để lộ tên gọi iPhone mới: 'iPhone XC', 'iPhone XS Plus'

(Dân trí) - Những tranh cãi xung quanh tên gọi của các dòng iPhone mới có lẽ đã đi tới hồi kết, sau khi một nhà mạng Trung Quốc vô tình để lộ thông tin quan trọng này.

Thứ hai, 10/09/2018 - 07:11

Alibaba phủ nhận thông tin chủ tịch Jack Ma nghỉ hưu từ ngày 10/9
Alibaba phủ nhận thông tin chủ tịch Jack Ma nghỉ hưu từ ngày 10/9

(Dân trí) - Trước thông tin tỷ phú Jack Ma sẽ rời bỏ vị trí chủ tịch Alibaba từ 10/9, đúng ngày sinh nhật tuổi 54 của ông, đại diện của Alibaba đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Thứ hai, 10/09/2018 - 07:08

Tuyển tập những ứng dụng hay và hữu ích nên có trên mọi smartphone (Phần 3)
Tuyển tập những ứng dụng hay và hữu ích nên có trên mọi smartphone (Phần 3)

(Dân trí) - Dưới đây là những ứng dụng miễn phí và hữu ích nên có trên smartphone của mọi người dùng bởi lẽ chúng sẽ thường xuyên phát huy tác dụng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc công việc của bạn.

Chủ nhật, 09/09/2018 - 11:00

Thủ thuật biến smartphone thành loa không dây để phát âm thanh từ máy tính
Thủ thuật biến smartphone thành loa không dây để phát âm thanh từ máy tính

(Dân trí) - Bạn đang nghe nhạc trên máy tính ở phòng khách và muốn người thân của mình cũng nghe được nhạc ở phòng ngủ? Hoặc máy tính đang phát nhạc ở phòng làm việc, nhưng bạn cần phải xuống bếp và vẫn muốn nghe được nhạc từ máy tính? Ứng dụng dưới đây sẽ biến smartphone của bạn thành chiếc loa di động để có thể phát nhạc từ máy tính.

Chủ nhật, 09/09/2018 - 06:00

Clip “nữ sinh mặc áo dài hút thuốc lào” khiến dân mạng tranh cãi tuần qua
Clip “nữ sinh mặc áo dài hút thuốc lào” khiến dân mạng tranh cãi tuần qua

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh mặc áo dài trắng, ngồi hút thuốc lào tại một quán trà đá vỉa hè khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi về hình ảnh của nữ sinh này. Ngoài ra tuần qua còn có các clip nổi bật như chú gà trống có giọng gáy cực hài hước, thanh niên nhận bài học đích đáng vì đánh phụ nữ giữa đường...

Chủ nhật, 09/09/2018 - 12:00

Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam
Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Huawei, thương hiệu smartphone thứ 2 thế giới, đã chính thức khai trương Cửa hàng Trải nghiệm Huawei đầu tiên tại Vincom Mega Mall – Times City, Hà Nội với diện tích hơn 160m2. Không gian này sẽ giúp giới công nghệ thoả mãn cơn khát được tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất, đặc sắc nhất của Huawei.

Thứ bảy, 08/09/2018 - 10:35