Đoạn video hé lộ toàn bộ "chân dung" của Samsung Galaxy S8

Dân trí Mới đây, cư dân mạng lại chuyền tay nhau một đoạn video ngắn chỉ 5 giây nhưng đã tiết lộ toàn bộ "chân dung" của chiếc Galaxy S8 chuẩn bị ra mắt của Samsung.

Đoạn video hé lộ toàn bộ "chân dung" của Samsung Galaxy S8 - 1

Năm nay, Samsung đã từ bỏ truyền thống giới thiệu các sản phẩm dòng S của mình tại triển lãm di động MWC, mà thay vào đó sẽ chính thức công bố thế hệ flag-ship này trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 29/3 tới đây.

Tuy nhiên cũng giống như mọi năm thì hình ảnh của mẫu điện thoại mới đã sớm được rò rỉ và chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet trước thời điểm được chính thức ra mắt. Cho tới nay, Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan đến thế hệ flag-ship này nhưng đã có rất nhiều hình ảnh lộ rõ "chân dung" của chiếc điện thoại này.

Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau một đoạn video ngắn chỉ 5 giây, nhưng là quá đủ để nhìn toàn cảnh chiếc Galaxy S8 thực tế.

Rò rỉ video trên tay Samsung Galaxy S8

Qua đó thấy rằng những thông tin hé lộ ban đầu về thế hệ điện thoại này là gần như chính xác tuyệt đối, bao gồm việc loại bỏ đi nút Home vật lý và tích hợp nó vào màn hình cảm ứng; đổi cảm biến vân tay ra mặt sau, kế bên cụm camera và đèn LED.

Bên cạnh đó, một hình ảnh được cho là chụp lại mặt trước của Galaxy S8 cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cho thấy nút Home đã được "hô biến" thành cảm ứng và đặt vào bên trong màn hình.

Lộ ảnh mật trước của Samsung Galaxy S8 với hình nền Always On và nút Home cảm ứng được làm mờ đi.
Lộ ảnh mật trước của Samsung Galaxy S8 với hình nền Always On và nút Home cảm ứng được làm mờ đi.

Samsung Galaxy S8 được cho là sẽ tung ra cùng thời điểm với phiên bản kích thước lớn hơn của nó là Galaxy S8 Plus tại sự kiện tổ chức tại New York. Bộ đôi của Samsung sẽ có kích thước màn hình dự kiến là 5,8-inch và 6,2-inch, trang bị 4GB RAM, chip xử lý Exynos 8895/Snapdragon 835 tùy từng thị trường,

Nguyễn Nguyễn

Tổng hợp

Đoạn video hé lộ toàn bộ "chân dung" của Samsung Galaxy S8 - 3