Điện thoại Vsmart thế hệ thứ 4 lộ thiết kế, cấu hình, giá bán dưới 3 triệu

(Dân trí) - Có thiết kế tương tự Vsmart Star 3, nhưng Star 4 sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn và nhiều tuỳ chọn về ngoại hình, phần cứng.

Điện thoại Vsmart thế hệ thứ 4 lộ thiết kế, cấu hình, giá bán dưới 3 triệu - 1

Thông tin về mẫu Vsmart Star 4 xuất hiện trên một đại lý bán lẻ.

Mới đây, hình ảnh mẫu Vsmart Star thế hệ thứ 4 đã xuất hiện trên một số trang web của đại lý bán lẻ, cùng với thông tin về cấu hình và giá bán. 

Theo đó, Vsmart Star 4 có thiết kế tương tự mẫu tiền nhiệm là Star 3, nhưng có thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc, gồm trắng, đen, vàng, xanh dương, xanh lá. 

Màn hình của máy vẫn sẽ giữ kích thước 6.09 inch, độ phân giải HD, trong khi cụm camera kép phía sau sẽ gồm camera chính 8 megapixel và camera góc rộng 5 megapixel. 

Về cấu hình, Vsmart Star 4 sở hữu chip Helio P35 với 8 nhân, thay vì Snapdragon 215 (4 nhân) như trên phiên bản cũ. Máy có các tuỳ chọn dung lượng RAM gồm 2GB, 3GB và 4GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32GB. Pin trên thiết bị có dung lượng 3.500 mAh. 

Theo đồn đoán, mức giá dự kiến của sản phẩm khoảng 2,5 triệu đồng. Đây là mức giá cao nhất của các dòng Star từ trước tới nay và với cấu hình này Star 4 sẽ gặp nhiều khó khăn nếu được bán đúng với giá này vì Joy 3 có cấu hình cao hơn cũng đang có mức giá còn thấp hơn giá tin đồn của Star 4. 

Nguyễn Nguyễn

Tin liên quan